Published On: Fri, Apr 22nd, 2016

Đồng USD ổn định so với Euro, tăng so với Yên Nhật

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD đang duy trì ổn định so với đồng Euro, nhưng lại tăng cao hơn so với đồng Yên của Nhật Bản trong phiên giao dịch sáng nay (22/04), do thị trường đang cân nhắc về bài phát biểu của ​​Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu – Mario Draghi và tâm lý về tiền tệ của Nhật Bản vẫn còn mong manh.

Tỷ giá EUR/USD đã được duy trì ở mức 1,1294.

Đồng Euro đã phục hồi từ mức đáy trong phiên giao dịch ngày hôm qua sau khi chủ tịch ECB – Draghi cho biết ngân hàng sẵn sàng sử dụng “tất cả các công cụ có sẵn”, bao gồm cắt giảm lãi suất hơn nữa để đảm bảo tỷ lệ lạm phát đạt mức mục tiêu.

Draghi cũng cho rằng, rủi ro đối với nền kinh tế khu vực đồng Euro vẫn còn tồn tại và cảnh báo rằng lạm phát có thể quay trở lại tiêu cực trong những tháng tới. Nhưng ông nói thêm rằng ECB vẫn tự tin kỳ vọng lạm phát sẽ tăng trở lại sát mức mục tiêu 2%.

Đồng USD bất ngờ giảm trong phiên giao dịch cuối tuần

Xem thêm: Bảng giá USD, Yên Nhật, Euro, NDT, Đô Úc trực tuyến hôm nay

Các ý kiến ​​đưa ra sau khi ECB tuyên bố giữ nguyên lãi suất ở mức thấp kỷ lục.

Hiện, tỷ giá USD/JPY đã tăng 0,77% và được giao dịch ở mức 110,31 USD/JPY, ghi nhận mức tăng cao nhất kể từ ngày 06/04.

Đồng Yên tiếp tục chịu áp lực trong bối cảnh dự đoán rằng ngân hàng của Nhật Bản có thể công bố mở rộng gói nới lỏng kinh tế tại cuộc họp chính sách diễn ra vào tuần tới.

Thống đốc Ngân hàng trung ương Nhật Bản – Haruhiko Kuroda khẳng định hôm thứ 4 rằng BOJ đang chuẩn bị để nới lỏng chính sách tiền tệ hơn nữa để đạt được mục tiêu lạm phát.

Trong khi đó, các nhà đầu tư tiếp tục tập trung vào các thị trường dầu mỏ, do giá vẫn gần mức cao nhất trong 5 tháng qua vào phiên giao dịch sáng nay.

Chỉ số Đô la Index, đo lường sức mạnh của đồng bạc xanh của Mỹ so với rổ 6 loại tiền tệ lớn, ổn định ở mức 94,63 điểm.

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021