Published On: Fri, Mar 4th, 2016

Đồng USD tăng nhẹ trước báo cáo việc làm của Mỹ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD tăng cao hơn so với các đồng tiền khác trong phiên giao dịch sáng nay (04/03), do các nhà đầu tư đang chờ đợi bản báo cáo việc làm của Mỹ được phát hành sau đó trong ngày.

Tỷ giá EUR/USD giảm 0,08% xuống mức 1,0947.

Mặc dù, đồng USD đã suy yếu trong phiên giao dịch ngày hôm qua sau một loạt các số liệu kinh tế ảm đạm của Mỹ được công bố, khiến các nhà đầu tư hoài nghi về sức mạnh của nền kinh tế Mỹ.

Viện quản lý nguồn cung cho biết chỉ số quản lý thu mua phi sản xuất đã giảm nhiều hơn so với dự kiến ​​trong tháng trước.

Ngoài ra, Bộ Lao động Mỹ cho biết số lượng cá nhân nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu tăng lên mức cao nhất trong 4 tuần qua vào tuần trước, trong khi một báo cáo khác cho thấy đơn đặt hàng nhà máy tăng ít hơn dự kiến ​​trong tháng 1/2016.

So với Yên Nhật, đồng USD đang được giao dịch ở mức 113,85 USD/JPY, tăng nhẹ 0,15%.

Nhu cầu đối với đồng Yên bị suy yếu sau khi giá dầu đã tăng trở lại vào sáng nay và trên mức 34 USD/thùng.

Trong khi đó, tỷ giá AUD/USD tăng 0,10% lên mức 0,7359 thậm chí sau khi số liệu cho thấy doanh số bán lẻ của Úc tăng 0,3% trong tháng 1, thấp hơn so với mức dự đoán tại 0,4%.

Chỉ số USD, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với rổ 6 loại tiền tệ lớn đã tăng 0,11% lên mức 97,72 điểm.

 

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021