Published On: Mon, Mar 28th, 2016

Đồng USD tăng nhẹ trước khi Mỹ phát hành một loạt các số liệu kinh tế

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

(Fed) với quan điểm ủng hộ Fed sớm tăng lãi suất lần tiếp theo.

Với những quan điểm đầy lạc quan như vậy đã giúp đồng USD phục hồi từ mức đáy vào đầu tháng này khi Fed giảm một nửa kỳ vọng về số lần nâng lãi suất dự kiến từ 4 lần trong năm nay.

Trong tuần này, Mỹ sẽ phát hành một loạt các số liệu kinh tế như bảng lương phi nông nghiệp, chỉ số giá sản xuất PMI, qua đó sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư một các nhìn thuyết phục hơn để đánh giá liệu nền kinh tế đã thực sự đủ mạnh để tăng lãi suất chưa.

Tỷ giá USD/VND ngày hôm nay - Tỷ giá ngoại tệ - tiền tệ hôm nay

Đồng USD đã tăng 0,4% lên mức 113,60 USD/JPY. Tỷ giá này đã tăng 1,4% so với Yên Nhật vào tuần trước, kể từ mức thấp nhất 17 tháng qua tại 110,67 USD/JPY chạm vào giữa tháng qua.

Tuy nhiên, một số nhà đầu tư cho biết mức tăng của đồng USD so với Yên Nhật có thể được giới hạn trong thời gian tới.

Tuần nay, bài phát biểu của chủ tịch Fed – Yellen có lẽ sẽ không đủ sức làm biến động thị trường do các nhà đầu tư dự báo quan điểm của bà cũng khá gần với các ý kiến ​​gần đây đến từ các quan chức khác của Fed, theo Shinji Kureda, trưởng nhóm kinh doanh ngoại hối của cho Ngân hàng Sumitomo Mitsui tại Tokyo cho biết.

Hiện, đồng Euro đang ổn định ở mức 1,1163 EUR/USD sau khi giảm 0,9% trong tuần trước.

Chỉ số đồng USD, đo lường giá trị của đồng USD so với rổ 6 loại tiền tệ lớn, đã chạm mức cao tại 96,399 điểm đầu phiên giao dịch sáng nay, đánh dấu mức cao nhất kể từ ngày 16/03. Sau đó duy trì ở mức 96,327 điểm.

Đồng đô la Úc cũng đã tăng 0,1% lên mức 0,7511 AUD/USD. Tuần trước, đồng tiền này đã đã bị mất 1,4% và tụt khỏi mức cao trong 8 tháng qua tại 0,7681 AUD/USD thiết lập vào giữa tháng 3, khi giá hàng hóa giảm mạnh từ mức đỉnh gần đây.

 

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021