Published On: Thu, May 12th, 2016

Đồng USD tăng nhẹ so với Yên Nhật tại thị trường châu Á

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD tăng nhẹ so với Yên Nhật tại thị trường châu Á trong phiên giao dịch sáng nay (12/05), do các nhà đầu tư đang do dự trước bối cảnh thị trường đang thiếu đi các tín hiệu cần thiết.

Vào lúc khoảng 04:50 sáng nay, đồng USD đã được trao tay tại mức 108,75 USD/JPY, so với 108,40 vào cuối phiên giao dịch ngày thứ 4 ở New York.

“Đồng USD đã quay trở lại mức 109 từ 105 USD/JPY. Nhưng tỷ giá này chỉ quay lại nơi mà nó đã tăng trong ba tuần trước, trước khi kỳ vọng đối với Ngân hàng trung ương Nhật Bản mở rộng gói kích thích”, theo Minori Uchida, người đứng đầu nhóm nghiên cứu thị trường toàn cầu tại Ngân hàng Tokyo-Mitsubishi cho biết.

Đồng USD chạm mức đỉnh trong gần 13 năm qua trong ngày đầu tiên của tháng 12

Xem thêm: Bảng giá USD, Yên Nhật, Euro, NDT, Đô Úc trực tuyến hôm nay

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có thể sẽ vẫn lùi lại đà tăng lãi trong năm nay, làm suy yếu đồng USD, do số liệu lạm phát giá tiêu dùng vẫn còn thấp trong quý đầu tiên của năm nay, thậm chí giả định con số tiêu thụ mạnh vào ngày mai, cũng không thể ngay lập tức báo hiệu sức mạnh của nền kinh tế của Mỹ và khiến Fed sớm đẩy tăng lãi suất”, ông Uchida cho biết, khi đề cập đến doanh số bán lẻ tháng tư Mỹ dự kiến phát hành vào thứ 6.

Ông Kuroda, thống đốc ngân hàng trung ương Nhật Bản cho rằng chính sách tiền tệ hiện nay bao gồm lãi suất tiêu cho vay âm và gói mua các tài sản rủi ro là “thích hợp” mặc dù nó vẫn không thể đạt được mục tiêu lạm phát.

Ông cũng nhắc lại rằng ngân hàng trung ương sẽ cân nhắc lại các biện pháp sẵn có như các gói nới lỏng định lượng, định tính, và lãi suất nếu cần nới lỏng thêm nữa chính sách tiền tệ.

Trong phiên giao dịch sáng nay, đồng Euro được trao tay tại mức 1,1422, so với mức 1,1426 EUR/USD trước đó. So với Yên Nhật, đồng tiền chung đang duy trì ở mức 124,23 từ mức 123,92 EUR/JPY.

Chỉ số WSJ Dollar Index, thước đo của đồng USD so với rổ tiền tệ chính đã tăng 0,11% lên mức 86,33 điểm.

Nguồn: nasdaq/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021