Published On: Tue, Jan 12th, 2016

Đồng Yên được tăng cường do thị trường hướng tập trung vào kinh tế Trung Quốc

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Yên của Nhật Bản được tăng cường trong phiên giao dịch sáng nay (12/01), mặc dù thặng dư tài khoản vãng lai của nước này dự kiến sẽ thấp hơn, bên cạnh đó thị trường đang hướng sự tập trung vào nền kinh tế của Trung Quốc.

Tỷ giá USD/JPY được giao dịch ở mức 117,55, giảm 0,16%, trong khi cặp tỷ giá AUD/USD đang được giao dịch ở mức 0,6988, giảm 0,12%.

Tại Nhật Bản, dữ liệu tài khoản vãng lai cho tháng 11/2015 ở mức 1,42 nghìn tỷ Yên, thấp hơn so với thặng dư điều chỉnh tỷ 1,52 tỷ Yên được mong đợi.

ngoai-te-ngay-27-1

Chỉ số đồng USD, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với giỏ 6 loại tiền tệ lớn, đã giảm 0,01% xuống 98,91 điểm.

Qua đêm, đồng USD cũng đã được đẩy cao hơn một chút so với các đồng tiền chính khác trong phiên giao dịch ngày hôm qua, được hỗ trợ bởi báo cáo việc làm khá lạc quan của Mỹ được công bố hôm thứ 6, trong khi những lo ngại về tình trạng hỗn loạn ở Trung Quốc vẫn leo thang.

Đồng Yên cũng giảm nhẹ sau khi ngân hàng Nhân dân Trung Quốc nỗ lực để hỗ trợ đồng Nhân dân tệ, nhưng lại khiến chứng khoán Trung Quốc giảm mạnh vào đêm qua, điều này càng làm trầm trọng thêm những lo ngại về triển vọng của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.

Sớm qua, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã điều chỉnh tăng tỷ giá tham chiếu Nhân dân tệ so với đồng USD. Đó là lần thứ 2 ngân hàng nâng tỷ giá tham chiếu, sau tám ngày phá giá.

Động thái này làm giảm bớt những lo ngại về sự suy yếu của đồng tiền tệ của Trung Quốc, nhưng chứng khoán Trung Quốc đã giảm hơn 5% qua đêm sau khi các số liệu lạm phát mới nhất đã thêm vào những lo ngại về nền kinh tế của nước này.

Nguồn: Investing.com / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021