Published On: Thu, May 26th, 2016

Đồng Yên tiếp tục mạnh lên trước các số liệu kinh tế khởi sắc của Nhật Bản

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Trong phiên giao dịch thứ 5, đồng Yên tiếp tục mạnh lên khi giá dịch vụ doanh nghiệp tại Nhật Bản tăng đúng như dự tính. Đô la Úc cũng hồi phục trước một loạt các số liệu chi tiêu vốn.

Do đồng Yên tăng cường, tỷ giá giữa Đô la Mỹ và Yên giảm 0,51% còn 109,62 USD/JPY. Đô la Úc được giao dịch với tỷ giá cao hơn 0,18% tại 0,7211 AUD/USD.

Tại Nhật Bản, chỉ số giá dịch vụ doanh nghiệp đã tăng đúng như dự tính 0,2% so với cùng kì năm trước.

Tại Úc, chi phí vốn xây dựng giảm 7,9%, gấp 3 lần so với mức giảm dự tính trong quý I: 3%/tháng. Chi tiêu vốn cho máy móc, nhà xưởng hạ 0,5%, nhỏ hơn mức giảm 2% trong quý vừa qua. Cùng với đó, chi tiêu vốn mới ở khu vực tư giảm 5,2% so với con số hao hụt 3% ghi nhận quý trước.

gia-usd-ngay-25-6-2014

Tuy chi tiêu vốn quý đầu giảm nhiều hơn dự tính nhưng triển vọng cho giai đoạn 2016 – 2017 lại nhỉnh hơn một chút so với kì vọng. Ngân hàng dự trữ Úc (RBA) sẽ theo dõi số liệu này sát sao nhằm giúp nền kinh tế có thể cân bằng khỏi các nguồn lực chủ yếu dựa vào tăng trưởng ngành dịch vụ.

New Zealand đã công bố chi tiết ngân sách cho năm tài chính sắp tới với dự báo nợ ròng 24,90%, giảm từ mức 26,90% trước đó.

Chỉ số Đô la Index – thước đo sức mạnh đồng bạc xanh so với 6 loại tiền tệ mạnh khác – đã giảm 0,23% còn 95,18 điểm.

Đêm qua, Đô la Mỹ đã ổn định ở mức cao trong 2 tháng qua so với các đồng tiền mạnh khác do dự đoán lãi suất Mỹ sẽ được tăng vào tháng 6 tiếp tục đẩy cầu về đồng tiền này tăng cao.

Nguồn Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021