Published On: Thu, Sep 4th, 2014

Giá cà phê bất ngờ giảm nhẹ so với mức cao nhất trong 17 tuần qua

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Trong phiên giao dịch ngày hôm nay, giá cà phê Arabica giao kỳ hạn tại New York bất ngờ giảm nhẹ so với mức cao nhất trong 17 tuần qua so với phiên giao dịch trước.

Giá cà phê Arabica giao kỳ hạn tháng 12 trên sàn giao dịch ICE đã giảm 6,35 cent, tương đương giảm 3%, và giao dịch ở mức 2.0310 USD/pound vào lúc 14:22 GMT. Trong khi giá của hợp đồng này đã chạm mức cao nhất trong gần một tháng cao ở mức 2.0995 USD/pound vào hôm thứ 3 (02/09).

Một nhà môi giới ở London cho biết: “Khi giá cà phê tăng quá cao, khiến các nhà đầu tư không sẵn sàng mua vào với mức giá đó, khiến sức mua giảm xuống”.

Giá cà phê bất ngờ giảm nhẹ so với mức cao nhất trong 17 tuần qua

Giá cà phê bất ngờ giảm nhẹ so với mức cao nhất trong 17 tuần qua

Trong khi, giá đã chạm mức 2,19 USD/pound, nguyên nhân là do điều kiện thời tiết khô hạn kéo dài ở Brazil hồi đầu năm nay dự kiến ​​sẽ làm suy giảm nền sản xuất cà phê trong niên vụ năm nay và năm 2015.

Bên cạnh đó, giá cà phê Robusta giao kỳ hạn tháng 11 trền sàn giao dịch Liffe cũng đã giảm 28 USD, tương đương giảm 1,3% xuống mức 2.084 USD/tấn với 3537 lô hàng được thanh toán.

Đức Duy

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021