Published On: Wed, Aug 6th, 2014

Giá dầu giảm do lo ngại về nhu cầu tiêu thụ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá dầu xuống thấp nhất trong nhiều tháng do tồn kho dầu giảm trong khi dự trữ các sản phẩm từ dầu tăng cao trong tuần trước, phản ánh nhu cầu thấp.

Giá dầu ngọt, nhẹ giao tháng 9 giảm 0,9% xuống 97,38 USD/thùng trên sàn Nymex, ghi nhận mức giá thấp nhất kể từ ngày 5/2. Trong khi đó, giá dầu Brent giao tháng 9 giảm 0,8% xuống mức giá thấp nhất kể từ ngày 7/11/2013, ở 104,61 USD/thùng trên sàn ICE.

Các chuyên gia phân tích đưa ra dự báo, tồn kho dầu nội địa của Mỹ sẽ giảm 1,7 triệu thùng trong tuần kết thúc vào ngày 1/8 do đây là thời điểm các nhà máy lọc dầu hoạt động ở công suất cao trước khi tạm thời đóng cửa để bảo dưỡng máy móc trong mùa thu.

Trong khi đó, dự trữ xăng sẽ tăng 100.000 thùng và các sản phẩm tinh chế từ dầu, gồm dầu đốt nóng và diesel, tăng 600.000 thùng. Mặc dù thị trường Mỹ đang bước vào những ngày cuối cùng của mùa hè, nhưng dự trữ các sản phẩm từ dầu vẫn ở mức cao.

Giá dầu giảm do lo ngại về nhu cầu tiêu thụ

Giá dầu giảm do lo ngại về nhu cầu tiêu thụ

Viện dầu mỏ Mỹ cho biết, nguồn cung dầu thô ddaxgiarm 5,5 triệu thùng, dự trữ xăng giảm 3,6 triệu thùng và dự trữ các sản phẩm tinh chế giảm 544.000 thùng trong cùng thời điểm.

Bất chấp bạo lực leo thang tại Iraq, Libya, Ukraine và một số nơi khác, nguồn cung dầu toàn cầu vẫn tăng mạnh, xoa dịu lo ngại về gián đoạn nguồn cung.

Ngoài ra, giá xăng RBOB giao tháng 9 cũng giảm 0,3% xuống 2,7155 USD/gallon, ghi nhận mức giá thấp nhất kể từ ngày 6/2. Giá dầu diesel giao tháng 9 giảm 0,9% xuống 2,8469 USD/gallon.

Theo DOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021