Published On: Sat, Sep 6th, 2014

Giá dầu giảm phiên thứ 2 liên tiếp

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá dầu hôm 5/9 có phiên giảm thứ 2 liên tiếp khi giới đầu tư bỏ đặt cược giá lên khi căng thẳng Đông Âu hạ nhiệt, nguồn cung vẫn dồi dào.

Giá dầu ngọt, nhẹ giao tháng 10 trên sàn Nymex giảm 1,16 USD (-1,2%) xuống 93,29 USD/thùng. Trong khi đó, giá dầu Brent tháng 10 trên sàn ICE giảm 1,01 USD (-1%) xuống 100,82 USD/thùng.

Giá dầu ngọt nhẹ và dầu Brent đều giảm rõ rệt từ giữa tháng 6 khi xung đột địa chính trị từng làm dấy lên lo ngại về sự gián đoạn nguồn cung hồi đầu năm đã được chứng minh là không gây ra mối nguy nào đáng kể, và nguồn cung vẫn tăng trong bối cảnh sản lượng tại Libya, Iraq và một số khu vực khác tiếp tục tăng.

Phiên giao dịch hôm thứ 6 (5/9) gần như không có tin tức đáng kể nào ảnh hưởng đến cán cân cung cầu, thậm chí báo cáo việc làm đáng thất vọng của Mỹ còn có tác động tiêu cực.

Giá dầu giảm phiên thứ 2 liên tiếp

Giá dầu giảm phiên thứ 2 liên tiếp

Tim Evans, nhà phân tích tại Citigroup cho biết, rõ ràng nguồn cung dầu toàn cầu dồi dào đã khiến giới đầu tư bỏ đặt cược vào giá dầu tăng.

Đầu phiên giao dịch giá dầu biến động sau khi Bộ Lao động Mỹ cho biết, số người được tuyển dụng trong tháng 8 tăng 142.000 người nhưng vẫn thấp hơn so với mức tăng 212.000 người của tháng 7 và ước tính 230.000 người của các chuyên gia. Nhưng sau đó, giá tương đối ổn định, giảm dần vào thời điểm giữa buổi sáng và tiếp tục duy trì xu hướng này trong suốt thời gian còn lại của phiên giao dịch.

Giá xăng RBOB giao tháng 10 giảm 1,65 cent (-0,6%) xuống 2,5834 USD/gallon. Trong khi đó, giá dầu diesel giao tháng 10 giảm 1,7 cent (-0,6%) xuống 2,8192 USD/gallon.

Theo DOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021