Published On: Thu, Jan 21st, 2016

Giá dầu ổn định nhưng tâm lí thị trường vẫn còn nhiều lo ngại

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá dầu ổn định trong phiên giao dịch sớm hôm nay (21/1) sau khi chạm mức đáy trong năm 2003 trong phiên giao dịch trước đó, song các nhà phân tích cho biết thị trường dầu thế giới dư cung kéo dài sẽ tác động nhiều đến các thị trường khác.

Hôm qua 20/1, lần đầu tiên kể từ năm 2003, giá dầu Mỹ rớt xuống dưới 27 USD/thùng, trong bối cảnh khủng hoảng lan rộng khắp thị trường tài chính thế giới, khi mà các thương nhân lo ngại vấn đề cung dầu quá lớn cộng thêm suy thoái kinh tế, đặc biệt là kinh tế Trung Quốc.

Thứ 5 ngày 21/1, giá dầu ổn định. Dầu West Texas Intermediate (WTI) có giá 28,66 USD/thùng vào phiên giao dịch lúc 01:55 GMT, tăng 31 cent so với phiên trước đó.

thong tin kinh te ngay 11 7 2014

Giá dầu Brent chuẩn quốc tế tăng 37 cent lên mức 28,25 USD/thùng.

Tuy thế tâm lí thị trường vẫn cho rằng giá dầu sẽ giảm khi mà các nhà sản xuất trên thế giới bơm 1-2 triệu thùng dầu thô mỗi ngày vào lượng cung đang vốn dư thừa. Đồng thời, cũng có nhiều lo ngại hơn về tình hình suy thoái của Trung Quốc làm giảm một lượng cầu đáng kể.

Ngân hàng ANZ cho biết giá dầu có khả năng sẽ chịu nhiều tác động hơn sau khi số liệu chính thức của Cơ quan quản lí thông tin năng lượng được công bố.

Nguồn Reuters / đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021