Published On: Tue, Aug 5th, 2014

Giá dầu phục hồi do lo ngại về nguồn cung

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá dầu vẫn ở mức gần cao nhất 6 tháng do nhu cầu tiêu thụ tại Mỹ dự báo giảm, căng thẳng địa chính trị dấy lên lo ngại về nguồn cung.

Giá dầu ngọt, nhẹ giao tháng 9 tăng 0,4% lên 98,29 USD/thùng trên sàn Nymex trong khi giá dầu Brent giao tháng 9 cũng tăng 0,5% lên 105,41 USD/thùng trên sàn ICE.

Tuần trước, giá dầu tại Mỹ ghi nhận mức giảm lớn nhất kể từ tháng 1 do nhà máy lọc dầu tại Kansas phải đóng cửa 4 tháng sau khi xảy ra hỏa hoạn. Nhà máy lọc dầu này là một trong những điểm tiêu thụ dầu chính tại điểm phân phối Cushing, Okla. Như vậy, nhu cầu tại Cushing rất có thể sẽ giảm mạnh và tồn kho tăng cao.

Giá dầu phục hồi do lo ngại về nguồn cung

Giá dầu phục hồi do lo ngại về nguồn cung

Tuy nhiên, giới thương nhân lại khá thận trọng khi đặt cược vào giá dầu trong bối cảnh tình hình bạo lực tại Libya, Iraq, Ukraine và Dải Gaza tiếp tục diễn biến bất thường và có thể ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất và xuất khẩu dầu bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, giá xăng RBOB giao tháng 9 giảm 0,7% xuống 2,7249 USD/gallon, ghi nhận mức giá thấp nhất kể từ ngày 10/2. Giá dầu diesel giao tháng 9 tăng 0,2% lên 2,8712 USD/gallon.

Theo DOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021