Published On: Wed, Aug 27th, 2014

Giá dầu tăng nhẹ trước số liệu tồn kho

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá dầu Mỹ phiên giao dịch 26/8 tăng trước đồn đoán nguồn cung dầu thô và sản phẩm xăng dầu giảm trong tuần trước.

Giá dầu ngọt, nhẹ giao tháng 10 trên sàn Nymex tăng 51 cent (+0,6%) lên 93,86 USD/thùng, sau khi hôm thứ 2 (25/8) giảm xuống mức thấp nhất kể từ 14/1. Trong khi đó, giá dầu Brent tháng 10 trên sàn ICE giảm 15 cent (-0,2%) xuống 102,5 USD/thùng.

Các nhà phân tích dự đoán số liệu dự trữ hàng tuần của chính phủ cho thấy nguồn cung dầu thô giảm 900.000 thùng trong tuần trước, theo khảo sát của Wall Street Journal.

Nguồn cung xăng dầu dự đoán giảm 1 triệu thùng, trong khi dự trữ sản phẩm chưng cất, kể cả dầu đốt nóng và diesel, dự đoán giảm 600.000 thùng.

Viện Dầu mỏ Mỹ hôm thứ 3 (26/8) cho biết, số liệu của Viện cho thấy dự trữ dầu thô giảm 1,3 triệu thùng, dự trữ xăng dầu giảm 3,2 triệu thùng, trong khi nguồn cung sản phẩm chưng cất tăng 2,4 triệu thùng.

Giá dầu tăng nhẹ trước số liệu tồn kho

Giá dầu tăng nhẹ trước số liệu tồn kho

Tuy nhiên, các nhà phân tích cho biết, giới thương nhân vẫn lo ngại về nguồn cung toàn cầu. Giới đầu cơ đã giảm đặt cược vào giá dầu tăng từ tháng 6 do lo ngại rằng bạo lực leo thang tại Iraq sẽ đe dọa sản lượng dầu thô của nước này khiến giá dầu tăng lên mức cao nhất trong nhiều tháng.

Quỹ phòng hộ, quỹ lương lưu cũng giảm tỷ lệ đặt cược vào giá tăng trên sàn Nymex xuống mức thấp nhất kể từ tháng 4/2013 trong tuần kết thúc vào 19/8, theo số liệu của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Mỹ (CFTC). Cùng tuần, giới đầu cơ đã giảm đặt cược vào giá dầu Brent tăng xuống mức thấp nhất kể từ giữa năm 2012.

Thị trường cũng đang theo dõi liệu Arab Saudi có kế hoạch giảm sản lượng để đẩy giá lên hay không.

Giá xăng RBOB giao tháng 9 tăng 1,34 cent (+0,5%) lên 2,7631 USD/gallon và giá dầu diesel giao tháng 9 tăng 0,73 cent (+0,3%) lên 2,8442 USD/gallon.

Theo DOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021