Published On: Mon, Jan 19th, 2015

Giá dầu thô Hoa Kỳ giảm xuống gần 48 USD/thùng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Hôm nay 19/1, dầu thô kỳ hạn của Hoa Kỳ giảm hướng tới 48 USD/thùng sau khi tuần trước giá dầu tăng lần đầu tiên trong 8 tuần, với số liệu nhà của Trung Quốc yếu làm giá dầu bị áp lực giảm.

Giá dầu thô kỳ hạn tháng 2 của Hoa Kỳ giảm 14 cent xuống 48,55 USD/thùng sau khi giảm xuống mức thấp 48,37 USD/thùng. Hợp đồng này hết hạn vào hôm 20/1, đã tăng 0,7% trong tuần trước.

Dầu Brent kỳ hạn tháng 3 đã giảm 22 cent xuống 49,95 USD/thùng.

Thanh khoản giao dịch được dự kiến yếu với các thị trường Hoa Kỳ đóng cửa nghỉ lễ Martin Luther King.

Tháng 12, giá nhà mới của Trung Quốc giảm đáng kể tháng thứ 4 liên tiếp ngay cả khi khối lượng nhà bán cuối năm tăng vọt. Số liệu kinh tế ảm đạm công bố hôm chủ nhật là điềm báo trước cho số liệu kinh tế yếu công bố vào 20/1, với sự tăng trưởng chậm lại chỉ 7,2%, thấp nhất kể từ khủng hoảng tài chính toàn cầu.

Giá dầu đóng cửa tuần mạnh hơn sau khi Cơ quan năng lượng quốc tế cho biết có những dấu hiệu giá giảm bắt đầu hạn chế sản lượng ở một số khu vực gồm Bắc Mỹ. IEA cho biết rằng trong khi sự phục hồi giá có thể không phải ngay tức khắc, những dấu hiệu đang tăng lên rằng xu hướng này sẽ quay trở lại.

Bất cứ nghi ngờ về mức độ sâu rộng của khủng hoảng ngành năng lượng Hoa Kỳ đang đối mặt sẽ nhanh chóng bay hơi ngay cả các hãng lớn nhất đang giảm chi tiêu trong bối cảnh giá dầu giảm mạnh nhất kể từ suy thoái.

Giá dầu giảm sâu sẽ tiếp kiện cho các nền kinh tế hàng đầu châu Á hàng chục tỷ USD trong hóa đơn nhập khẩu khí tự nhiên hóa lỏng năm nay, giảm chi phí điện cho người tiêu dùng.

Đồng euro ở mức thấp 11 năm do các nhà đầu tư chuẩn bị tinh thần Ngân hàng trung ương châu Âu sẽ thực hiện những bước táo bạo nhất để hạn chế giảm phát và vực dậy nền kinh tế khu vực đồng euro.

Các thị trưởng cổ phiếu châu Á đang tìm cách tăng giá, mặc dù các nhà đầu tư lo lắng sợ thất vọng một lần nữa bởi các tin tức kinh tế từ Trung Quốc và chính sách kích thích trong khu vực đồng euro.

Nguồn Kinh tế và đô thị

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021