Published On: Fri, Aug 22nd, 2014

Giá dầu tiếp tục tăng cao khi nền kinh tế tiếp tục phục hồi mạnh mẽ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Nguồn cung giảm mạnh trong khi nền kinh tế tiếp tục phục hồi mạnh mẽ đã đẩy giá dầu Mỹ lên cao sau nhiều phiên giảm trước đó.

Giá dầu ngọt, nhẹ giao tháng 10 tăng 0,6% lên 93,96 USD/thùng trên sàn Nymex. Trong khi đó, giá dầu Brent tăng 0,3% lên 102,62 USD/thùng trên sàn ICE nhưng bắt đầu có dấu hiệu giảm do nhu cầu tiêu thụ toàn cầu yếu ớt.

Giá dầu tăng ổn định trong cả phiên giao dịch. Đầu phiên giao dịch, giá dầu trên sàn Nymex ở gần mức thấp nhất kể từ tháng 1 nhưng sau đó đã tăng vọt lên 94,45 USD/thùng vào phiên buổi chiều.

Giá dầu tiếp tục tăng cao khi nền kinh tế tiếp tục phục hồi mạnh mẽ

Giá dầu tiếp tục tăng cao khi nền kinh tế tiếp tục phục hồi mạnh mẽ

Kinh tế Mỹ tăng trưởng mạnh đồng nghĩa rằng, nhu cầu tiêu thụ xăng và dầu tăng lên. Đặc biệt, hoạt động sản xuất tại Mỹ trong tháng 8 đang tăng trưởng ở tốc độ nhanh nhất hơn 4 năm.

Thị trường dầu cũng được hỗ trợ mạnh mẽ nhờ thương nhân tăng cường mua đơn hàng giao ngay trong khi nguồn cung tại Cushing, Okla liên tục giảm. Ủy ban Thông tin năng lượng Mỹ từng cho biết, dự trữ dầu đã giảm 4,5 triệu thùng vào tuần trước, cao gấp 5 lần so với dự báo.

Ngoài ra, giá xăng RBOB giao tháng 9 tăng 1,3% lên 2,75 USD/gallon và giá dầu diesel giao tháng 9 tăng 0,4% lên 2,84 USD/gallon.

Theo DOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021