Published On: Sun, Apr 27th, 2014

Gia đình hành khách MH370 Bắt giữ nhân viên Malaysia Airlines

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Máy bay MH370 mất tích ) – Malaysia Airlines ngày 26-4 thông báo 10 thành viên của họ đã bị hơn 200 thành viên gia đình các nạn nhân trên chuyến bay mất tích MH370 bắt giữ gần 10 tiếng đồng hồ.

Họ cũng cho biết một nhân viên bảo vệ của hãng đang làm việc tại khách sạn Lido, Bắc Kinh, đã bị tấn công. Khách sạn Lido là nơi gia đình các nạn nhân đã ở và nhận thông tin về chuyến bay mất tích.

Những người thân của các hành khách phẫn nộ và thất vọng nhiều tuần qua, cáo buộc chính quyền Malaysia che giấu thông tin và phản ứng không kịp thời với vụ mất tích chiếc Boeing 777 chở 239 người trên đó trong chuyến bay từ Kuala Lumpur đi Bắc Kinh ngày 8-3.

Trong khi 10 thành viên của hãng hàng không bị giữ trong phòng họp ở khách sạn, một nhóm người thân của các nạn nhân khác đã tổ chức biểu tình bên ngoài Đại sứ quán Malaysia ở Bắc Kinh.

Tin mới máy bay MH370 mất tích ngày 27/4/2014

Những thân nhân của các nạn nhân trên chuyến bay MH370 biểu tình trước Đại sứ quán Malaysia ở Bắc Kinh

Trong tuyên bố tối 25-4, Malaysia Airlines cho biết chuyện xảy ra trong một buổi họp báo thường lệ ở khách sạn. Theo đó, những người thân của các nạn nhân “tỏ ra không hài lòng với thông tin về chiếc máy bay mất tích. Hơn 200 thân nhân đã yêu cầu một quan chức chính phủ Malaysia phải có mặt do chỉ có các nhân viên của Malaysia Airlines ở đó. Mười thành viên của hãng hàng không sau đó đã bị giữ trong phòng họp khi một nhóm 60 thân nhân đã tới Đại sứ quán Malaysia để yêu cầu một quan chức chính phủ tham gia cuộc họp báo. Các nhân viên của chúng tôi đã được thả ra vào lúc 1g44 sáng 25-4”.

Trong một sự cố khác, nhân viên an ninh của Hãng hàng không Kalaichelven Shunmugam đã bị các thân nhân tấn công khi đang làm nhiệm vụ ở khách sạn ngày 22-4. May mắn là người này chỉ bị thương nhẹ.

Chính quyền Malaysia cam kết sẽ công bố báo cáo sơ bộ về vụ máy bay mất tích trong tuần tới.

Theo Tuổi trẻ

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021