Published On: Thu, Aug 21st, 2014

Giá vàng giảm do Fed cho biết con số việc làm có thể đẩy lãi suất tăng lên

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng đã giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 2 tuần qua sau khi trong biên bản cuộc họp tháng 7 của Fed đưa ra khả năng rằng lãi suất có thể tăng sớm hơn so với dự kiến.

>> Cập nhật biến động: Giá vàng ngày 21/8/2014

Giá vàng giao ngay lúc 6h28′ ngày 21/8/2014 trên sàn Kitco giao dịch ở 1.289,8 USD/ounce, giảm 5,4 USD so với giá đóng cửa phiên trước đó.

Giá vàng giao ngay giảm 0,5%, niêm yết tại 1.288,99 USD/oz tại New York sau khi giảm xuống ngưỡng 1.288,01 USD, mức thấp nhất kể từ ngày 06/8.

Trên sàn Comex, New York, giá vàng giao tháng 12 giảm 0,1%, chốt phiên tại 1.295,20 USD.

Giá vàng giao ngay lúc 6h28' ngày 21/8/2014 trên sàn Kitco

Giá vàng giao ngay lúc 6h28′ ngày 21/8/2014 trên sàn Kitco

“Nhiều đại biểu lưu ý rằng nếu việc hội tụ được những mục tiêu của Ủy ban diễn ra nhanh hơn so với dự kiến​​, thì Fed nó có thể sẽ bắt đầu loại xóa bỏ các chính sách tiền tệ sớm hơn so với họ dự đoán hiện nay,” theo các biên bản cuộc họp của Ủy ban thị trường mở liên bang mới nhất cho thấy vào hôm nay.

Giá vàng đã giảm 3% trong tháng trước trong bối cảnh đồng đô la tăng mạnh và có nhiều người quan ngại rằng Fed sẽ sớm tăng lãi suất khi nền kinh tế tăng trưởng trở lại. Tại cuộc họp vào tháng 7, Fed cắt giảm 10 tỷ USD thứ sáu liên tiếp để mua trái phiếu kể từ tháng 11.

“Phe hiếu chiến trong Fed ngày càng có tiếng nói lớn hơn,” Jerry Webman, kinh tế trưởng tại Oppenheimer Funds Inc ở New York, cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại. “Trong khi các chỉ số kinh tế không phải là rất mạnh mẽ, nhưng những con số này cũng cho thấy nền kinh tế cũng đạt được một số tăng trưởng.”

Minh Bảo (Theo Bloomberg)

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021