Published On: Fri, Jul 3rd, 2015

Giá vàng phục hồi sau khi số liệu việc làm của Mỹ công bố

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng hồi phục nhẹ vào hôm thứ năm từ mức thấp nhất trong trong 3,5 tuần qua sau khi có số liệu cho thấy thị trường lao động Mỹ đã yếu hơn trong tháng 6 so với dự kiến, điều này đã thúc đẩy suy đoán rằng Fed trì hoãn tăng lãi suất trong tháng Chín.

Vàng giao ngay giảm 0,4% niêm yết tại 1.163,61 USD/oz, phục hồi từ mức giảm 1% tại 1.156,85 USD/oz sau khi báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Mỹ được phát hành.

Giá vàng giao tháng 8 giảm 5,80 USD/oz đóng của tại 1.163,50 USD/oz.

Giá vàng thế giới giao ngay lúc 6h15' ngày 3/7/2015 trên sàn Kitco

Giá vàng thế giới giao ngay lúc 6h15′ ngày 3/7/2015 trên sàn Kitco

Tăng trưởng việc làm của Mỹ chậm lại trong tháng 6 và hàng loạt người Mỹ trở nên thất nghiệp.

“Chúng tôi không cần nhiều số liệu hơn nữa để Fed thấy rằng việc tăng lãi suất vào tháng 9 là quá sớm,” quản lý cấp cao Ole Hansen tại Saxo Bank nói.

“Đây có thể những yếu tố cần thiết để thị trường vàng tránh kích hoạt một đợt bán tháo.”

Đồng đô la đã giảm khỏi mức cao nhất trong vòng ba tuần qua so với các loại tiền tệ khác.

Thị trường đã theo dõi chặt chẽ báo cáo việc làm để tìm dấu hiệu phục hồi của nền kinh tế lớn nhất thế giới sau khi nền kinh tế này sụt giảm trong quý đầu tiên. Fed đã nói rằng họ sẽ chỉ tăng lãi suất khi có dấu hiệu nền kinh tế phục hồi ổn định.

“Nội dung bên trong báo cáo tồi tệ hơn nhiều so với tiêu đề của nó,” Trey Reik, chiến lược gia kim loại quý cho Sprott Asset Management Mỹ, ở Connecticut cho biết.

“Có quá nhiều người làm việc bán thời gian không tự nguyện.”

Thị trường cũng đang theo dõi tình hình cuộc khủng hoảng nợ ở Hy Lạp, và trọng tâm trong của cuộc khủng hoảng này là cuộc trưng cầu ý dân ý vào hôm Chủ Nhật.

Thủ tướng Alexis Tsipras đã hối thúc Hy Lạp bác bỏ một thỏa thuận cứu trợ tài chính quốc tế, nhằm phá hỏng bất kỳ triển vọng tiềm năng nào về sửa đổi mối quan hệ với các đối tác Liên minh châu Âu trước cuộc trưng cầu, trong đó có thể quyết định tương lai của Hy Lạp ở châu Âu.

Đối với thị trường kim loại quý khác, giá bạc tăng 0,3% niêm yết tại 15,58 USD/oz sau khi giảm 1.3% trong phiên giao dịch trước đó. Trong khi giá palladium giảm 0,8% đóng cửa tại 690,75 USD/oz, và giá bạch kim giảm 0,2% xuống còn 1.077,49 USD/oz.

Tygiavang.vn tổng hợp

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021