Published On: Wed, Apr 13th, 2016

Giá vàng SJC ngày 13/04 giảm nhẹ sau 2 ngày tăng liên tiếp

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng SJC ngày 13/04 quay đầu giảm trở lại sau 2 ngày tăng mạnh , cụ thể lúc 8h12′ giá vàng SJC  tại  TP HCM được công ty VBDQ sài gòn niêm yết ở mức (mua vào – bán ra ) 33,320- 33,570 triệu đồng/ lượng giảm 50.000 đồng/lượng cả 2 chiều mua và bán so với cuối phiên ngày hôm qua (12/04) .

Mức chênh lệch giữa mua – bán vàng tại TP HCM là 250.000 đồng/lượng .

Còn tại hà nội giá vàng được tập đoàn DOJI niêm yết ở mức mua – bán là 33,440 – 33,500 triệu đồng/lượng , giảm 30,000 đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm 50.000 đồng/lượng ở chiều bán ra ,mức chênh lệch giữa mua – bán tại hà nội là 60.000 đồng/lượng .

Giá vàng hôm nay ,, giá vàng mới nhất , giá vàng

Xem thêm: Bảng giá vàng trực tuyến hôm nay 

Giá vàng thế giới ổn định dưới mức cao nhất trong vòng 3 tuần qua 

Giá vàng ổn định sau khi tăng lên mức cao nhất trong vòng 3 tuần qua vào hôm thứ Ba khi đồng đôla tăng lên từ gần mức thấp nhất trong vòng 8 tháng qua so với các loại tiền tệ khác, do dầu thô tăng giá đã giúp cải thiện ham muốn rủi ro.

Giá vàng giao ngay chạm mức cao nhất tại 1.262,60 USD/oz trước khi niêm yết tại mức 1.257,01 USD. Giá vàng kỳ hạn giao tháng 6 của Mỹ tăng 0,2% đóng cửa tại 1.260,90 USD/oz.

Bạc XAG = tăng điểm phiên thứ tư liên tiếp, đạt nhiều như 2 phần trăm đến $ 16,21 một ounce, mức cao nhất cho thị trường giao ngay kể từ ngày 28 tháng 10.

“Thị trường có thể cho rằng lạm phát sẽ tăng nên kim loại đang đi lên,” Dan Pavilonis, chiến lược gia thị trường cao cấp của RJO Futures ở Chicago cho biết.

Giá dầu thô Brent đạt mứ cao nhất trong vòng 4 tháng qua và cổ phiếu ngành năng lượng tăng lên.

Giá vàng đang được thúc đẩy bởi sự yếu kém của đồng USD và thị trường chứng khoán, Afshin Nabavi, trưởng bộ phận giao dịch tại MKS tại Thụy Sĩ, cho biết, với bạc cũng đang đi lên.

“Nếu bạc tiếp tục tăng giá, vàng sẽ phá vỡ mức 1.265 USD và cuối cùng tiến tới ngưỡng 1.300 USD,” ông nói.

Tỷ lệ Vàng/bạc, mà tính số lượng ounces bạc cần để mua một ounce vàng, chạm mức thấp nhất trong 2 tháng qua do bạc tăng trưởng tốt hơn vàng vàng. Một ounce vàng mua được 77,7 ounce bạc, thấp hơn so với mức 83,3 ounce hồi cuối tháng Hai.

Kỳ vọng rằng lãi suất sẽ ở mức thấp cũng hỗ trợ vàng và bạc. Lãi suất tăng lên sẽ nâng chi phí cơ hội của việc nắm giữ các tài sản phi lãi suất như vàng.

“Theo tôi, năng suất tiêu cực vẫn là những lý do chính cho việc mua vàng, và bạc. Điều này sẽ không biến mất,” người đứng đầu nghiên cứu hàng hoá Ole Hansen Saxo Bank cho biết.

“Vàng đã tìm thấy mức kháng dự kiến ​​tại 1.255 USD. Cổ phần bạc của quỹ tín thác ETF đã tăng mạnh trong tháng qua trong khi cổ phần vàng gần như không có thay đổi gì.”

Trong số các kim loại quý khác, bạch kim đã tăng 1,2% đóng cửa tại 1.000,25 USD/oz cao nhất kể từ tháng 8, và palladium tăng 0,2% tại 546,26 USD/oz.

 

Đăng bởi: Tygiavang.vn

 

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021