Published On: Wed, Nov 4th, 2015

Giá vàng SJC sáng ngày 04/11 tiếp tục mất giá

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng thế giới  giảm mạnh chạm đáy 4 tuần trở lại đây, trong khi vàng SJC trong nước “án binh bất động”.

Mở cửa phiên sáng 4/11, giá vàng hầu như không thay đổi so với chốt phiên trước. Tại Hà Nội, Tập đoàn DOJI công bố giao dịch giá mua – bán vàng SJC ở ngưỡng 33,54 – 33,60 triệu đồng/lượng, trong khi đó tại TP HCM, giá mua – bán vàng cùng loại do Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết là 33,52 – 33,73 triệu đồng/lượng.

Chênh lệch giá mua – bán vàng ở Hà Nội vẫn duy trì là 60.000 đồng/lượng, còn ở TP HCM mức chênh cũng giữ nguyên 210.000 đồng/lượng.

Trên thị trường ngoại tệ, Vietcombank niêm yết tỷ giá USD ở mức 22.280 – 22.360 VND/USD (mua vào – bán ra), tăng 30 đồng ở cả 2 chiều mua và bán so với ngày hôm qua.

Trên thị trường tự do, USD hiện giao dịch ở 22.320 – 22.340 VND/USD (mua vào – bán ra), giảm 10 đồng chiều mua vào và 5 đồng chiều bán ra so với phiên trước./.

Giá vàng 6h05′: Giá vàng đã giảm 2% trong phiên mất giá thứ năm liên tiếp

Giá vàng sáng ngày 04/11 tiếp tục giảm so với phiên hôm qua

Đồng USD tăng 0,6% so với các loại tiền tệ khác, đây cũng là nguyên nhân khiến vàng rớt giá.

“Với lợi tức ở mức thấp, các nhà đầu tư đang có xu hướng tìm kiếm giá trị tốt hơn ở thị trường chứng khoán hơn là vàng hay bạc,” Fawad Razaqzada, chuyên gia phân tích kỹ thuật cho Forex.com nói.

“Khi giới nhà đầu tư tiếp tục tăng tỷ lệ vốn kinh doanh của họ vào các tài sản mà trả lợi tức cao hơn, thì kim loại quý có khả năng sẽ tiếp tục được ưa chuộng trong tương lai gần.”

Cổ phần vàng trong quỹ tín thác lớn nhất thế giới, SPDR Gold Trust, đã giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần – giảm gần 3 tấn xuống còn 689,28 tấn vào hôm thứ Hai.

“Quỹ tín thác vàng rất hiếm có dòng đầu tư vào nào kể từ mùa hè, báo hiệu các nhà đầu miễn cưỡng quay trở lại thị trường”, Julius Baer cho biết trong một ghi chú.

Đối với thị trường kim loại quý khác, giá bạc đã giảm 1,2% niêm yết tại 15,21 USD/oz, bạch kim giảm 1,5% tại 957,50 USD và palladium giảm 1% tại 640,75 USD.

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021