Published On: Fri, Apr 25th, 2014

Giá vàng tăng nhưng vẫn vắng khách mua vàng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng SJC phục hồi về ngang mức 35,5 triệu đồng một lượng hồi tuần trước, sau 2 ngày tăng liên tiếp

Mở cửa sáng nay, giá bán vàng được niêm yết tại Tập đoàn DOJI ở 35,47 triệu đồng. Chiều mua vào kém 40.000 đồng so với bán ra. Còn Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) niêm yết mua vào từ khách và bán ra lần lượt ở 35,42 -35,49 triệu đồng.

Sau khi rơi xuống mức đáy 3 tuần vào hôm thứ tư, giá vàng đã phục hồi hai ngày liên tiếp, tăng tổng cộng 200.000 đồng. Đà tăng này khá dè dặt so với thế giới. Khoảng cách giữa hai thị trường co hẹp còn 2,6 triệu đồng, thay vì 2,7 triệu đồng như cách đây 2 ngày.

Các doanh nghiệp cho biết lượng người đi mua giảm sút trong ngày hôm qua. “Có thể khách hàng không tin vào khả năng đà tăng kéo dài, nên chờ khi nào thị trường đảo chiều mới đi mua lại”, đại diện một doanh nghiệp nói. Trong khi đó, lượng khách đi bán vẫn không thay đổi nhiều.

Giá vàng tăng nhưng vẫn vắng khách mua vàng

Giá vàng tăng nhưng vẫn vắng khách mua vàng

Tại PNJ hôm qua, doanh nghiệp thu mua vào 350 lượng từ khách, trong khi bán ra kém 50 lượng. Nữ trang có sức tiêu thụ đều nhưng không có đột biến. Thường thị trường nữ trang chỉ trở nên sôi động trong những dịp lễ Tết, ngày kỷ niệm hoặc có chương trình khuyến mãi.

>> Đọc thêm : Việt Nam đề xuất các tiêu chuẩn mới về độ tinh khiết cho vàng trang sức

Trên thị trường ngoại tệ, các ngân hàng tiếp tục giữ giá bán USD ở 21.125 đến 21.130 đồng, sau khi tăng 5-10 đồng cách đây 2 ngày. Trên thị trường tự do, giá chào mua USD tăng 20 đồng lên 21.110 đồng, trong khi bán ra lại giảm nhẹ so với hôm qua.

Theo VnExpress

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021