Published On: Fri, Jul 10th, 2015

Giá vàng thế giới tiếp tục chuỗi ngày giảm

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng kết thúc phiên giao dịch hôm thứ Năm với mức giảm nhẹ, do thị trường thế giới đã bình tĩnh hơn. Điều đó đã làm tăng mong muốn thách thức với rủi ro của các thương nhân/nhà đầu tư, và đây là một xu hướng giảm đối với vàng để dự trữ. Thị trường chứng khoán thế giới đã tăng trở lại vào hôm thứ năm, dẫn đầu là Trung Quốc.

Giá vàng thế giới sáng nay lúc 6h27′ trên sàn Kitco giao dịch ở 1.158,7 USD, tăng nhẹ 0,7 USD so với giá đóng cửa phiên trước đó.

Giá vàng giao tháng 8 trên sàn Comex giảm 4,00 USD niêm yết tại ngưỡng 1.159,50 USD/oz.

Giá vàng đã nhích nhẹ trong phiên giao dịch buổi sáng thứ Năm khi Mỹ tuyên bố thất nghiệp đã con số thất nghiệp đã tăng lên 294.000 trong tuần báo cáo mới nhất, con số này cao hơn so với dự kiến. Tuy nhiên, đà tăng của kim loại màu vàng đã không thể duy trì được.

Giá vàng thế giới giao ngay lúc 6h27' ngày 10/7/2015 trên sàn Kitco

Giá vàng thế giới giao ngay lúc 6h27′ ngày 10/7/2015 trên sàn Kitco

Thị trường chứng khoán Trung Quốc tăng điểm rất mạnh vào hôm nay, một phần là do chính phủ Trung Quốc dùng vũ lực vực để chống đỡ thị trường chứng khoán và đè bẹp những người bán. Điều này phần nào đã làm dịu bớt những lo lắng của thị trường về nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới, ít nhất là trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, vào cuối mùa hè này, hoặc sớm hơn, vấn đề về cổ phiếu / tài chính / kinh tế của Trung Quốc sẽ có khả năng sẽ là điểm nóng của thị trường.

Các cuộc đàm phán giữa Hy Lạp và EU/IMF đang tiếp tục trong tuần này, nhưng cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào. Hy Lạp muốn có một gói cứu trợ tài chính mới trong 3 năm tài chính do ngân hàng của mình đang hết tiền mặt. Cán bộ Ngân hàng Trung ương châu Âu hiện được trích dẫn rằng có nhiều khả năng Hy Lạp sẽ phải rút khỏi hệ thống tiền tệ châu Âu. Hy Lạp phải đưa ra một kế hoạch mà có thể được chấp nhận bởi EU trước chủ nhật. Trong khi đó, thị trường chứng khoán châu Âu đã tăng lên vào hôm thứ năm, do các vấn đề của Hy Lạp không còn “hot” nữa.

Ngân hàng Anh kỳ vọng có thể giữ chính sách tiền tệ ổn định tại phiên họp thường kỳ mới nhất của mình vào hôm thứ Năm.

Về mặt kỹ thuật, giá vàng giao tháng 8 chốt phiên gần mức thấp nhất trong phiên giao dịch. Vào hôm thứ tư, giá vàng đã chạm mức thấp trong 3,5 tháng qua. Những “con gấu” trên thị trường vàng có lợi thế vững chắc về mặt kỹ thuật tổng thể trong ngắn hạn. Vàng đang trong xu hướng giảm trong 7 tuần trên thanh biểu đồ hàng ngày.

Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021