Published On: Tue, Apr 29th, 2014

Giá vàng thế giới tiếp tục trượt giảm

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Trong phiên giao dịch hôm nay 29/4, quý kim vàng tiếp tục đối diện với xu hướng giảm sau khi đánh mất mốc $1300/oz bởi báo cáo kinh tế Mỹ khả quan bất chấp căng thẳng leo thang tại Nga – Ukraine và phản ứng trừng phạt gay gắt của các quốc gia phương Tây.

>> Cập nhật biến động : Giá vàng ngày 29/4/2014

Cập nhật lúc 15h19 giờ Việt Nam, giá vàng thế giới giao ngay đứng tại $1290,90/oz, trong phiên, xu hướng giảm chiếm chủ đạo.

Lúc này, giới đầu tư đang chờ đợi báo cáo thị trường lao động Mỹ và kết quả của Cuộc họp Ủy ban Thị trường Mở Liên bang để có cái nhìn rõ nét hơn về tăng trưởng kinh tế nước này cũng như triển vọng của chương trình nới lỏng định lượng đang áp dụng.

“Mọi ánh mắt đang đổ dồn vào kết quả cuộc họp của Fed và tiến trình và tốc độ thu hẹp gói QE3 đang áp dụng. Báo cáo thị trường lao động Mỹ công bố vào thứ Sáu cũng kì vọng cho thấy sự tăng trưởng của nền kinh tế lớn nhất thế giới này sau mùa đông lạnh giá,”, Wing Fung Financial Group tại Hong Kong cho hay.

Diễn biến giá vàng thế giới giao ngay 24h qua, cập nhật lúc 15h31 giờ Việt Nam, nguồn kitco.com

Diễn biến giá vàng thế giới giao ngay 24h qua, cập nhật lúc 15h31 giờ Việt Nam, nguồn kitco.com

Họ cho biết: “Tất cả cá dữ liệu kinh tế Mỹ đều tác động tới vàng. Chúng tôi cho rằng thị trường quý kim sẽ đi xuống khi các báo cáo trên được công bố.”

Nền kinh tế Mỹ lớn mạnh cũng đồng nghĩa với việc vai trò trú ẩn an toàn và lực cầu vàng suy yếu, đồng thời, Fed sẽ dừng chương trình nới lỏng tiền tệ và lãi suất thực Mỹ tăng thực sự là một áp lực với quý kim.

Chỉ báo kinh tế mới công bố nhất cho thấy siêu cường Mỹ đã hồi phục, dữ liệu công bố ngày thứ Hai cho biết số hợp đồng nhà đã qua sử dụng trong tháng Ba tăng lần đầu tiên trong 9 tháng qua, ngay sau đó quý kim này đã đánh mất mốc $1300/oz.

Trong khi đó, căng thẳng giữa các quốc gia phương Tây và Nga đối với vấn đề Ukraine vẫn tiếp tục leo thang sau khi Mỹ áp thêm nhiều trừng phạt đối với Nga và tổng thống Putin.

Theo giavang24k

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021