Published On: Thu, May 26th, 2016

Giá vàng tiếp tục xuống mức thấp nhất trong 7 tuần qua do áp lúc bán tháo

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng hôm nay tiếp tục rớt giá trong phiên giao dịch hôm thứ tư ngày 25/5 và đã chạm mức thấp nhất trong 7 tuần qua do áp lực bán đặc trưng.

Những người đầu tư tăng giá đang phân vân liệu rằng thị trường vàng có thể lại kiên cường như trong những tuần gần đây để phục hồi hay không.

Chỉ số đồng USD tăng lên cũng tạo áp lực giảm giá trên thị trường vàng.

Giá vàng giao tháng 6 giảm 5,20 USD đóng cửa tại 1.224,10 USD. Trong khi đó, giá bạc Comex giao tháng 7 tăng 0,056 USD tại 16,315 USD/oz.

Giá vàng hôm nay ,, giá vàng mới nhất , giá vàng

Giá vàng đã giảm khoảng 75,00 USD/oz trong tháng này, do quan ngại Fed sẽ tăng lãi suất vào tháng 6. Khái niệm gia tăng lãi suất trong tháng 6 là một yếu tố tăng đối với đồng bạc xanh của Mỹ.

Mặt khác, giá dầu thô đang ở gần mức cao nhất trong 7 tháng qua, với giá dầu thô Nymex đóng cửa ở trên mức 50,00 USD/thùng. Xu hướng tăng ngắn hạn của dầu thô đã hỗ trợ thị rường chứng khoán toàn cầu tăng giá trong tuần này. Thị trường chứng khoán toàn cầu đã ổn định vào đêm qua với chỉ số chứng khoán Mỹ tăng điểm lên cao hơn. Trong khi giá dầu thô đang có xu hướng tăng giá lên cao hơn, thì một số cựu sát thị trường dầu thô mà vững tin rằng nguồn cung dầu thế giới vẫn còn dư thừa và đà tăng của dầu thô sẽ sớm bốc hơi.

 

Nguồn: Reuters/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021