Published On: Wed, May 4th, 2016

Hoạt động dịch vụ tháng 4 của Pháp tiếp tục tăng cường

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Hoạt động kinh doanh dịch vụ của Pháp tiếp tục tăng trưởng trong tháng 4 do nước này đã tiến hành giảm giá hơn nữa chi phí cho các hoạt động du lịch, giúp chỉ số kinh doanh tổng thể tiếp tục mở rộng bất chấp sự yếu kém trong sản xuất, theo một cuộc khảo sát cho thấy hôm thứ 4.

Theo trung tâm phát hành số liệu Markit cho biết chỉ số quản lý thu mua lĩnh vực dịch vụ của Pháp đã tăng trong tháng 4 lên mức 50,6 điểm từ mức 49,9 điểm trong tháng 3, mặc dù vẫn thấp hơn so với số liệu sơ bộ tại mức 50,8 điểm.

Chỉ số này được thúc đẩy mạnh mẽ bởi sự tăng trưởng nhanh nhất trong hoạt động kinh doanh mới từ tháng 11/2015 do các công ty cắt giảm giá dịch vụ trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt. Hơn nữa, chỉ số này đã tăng trên ngưỡng 50, điểm phân cách giữa mở rộng và thu hẹp.

Chỉ số PMI tổng thể, bao gồm các số liệu dịch vụ và số liệu sản xuất công bố trước đây, cũng đã nhích lên 50,2 điểm từ mức 50,0 điểm trong tháng 3, thấp hơn so với mức báo cáo ban đầu tại 50,5 điểm.

“Xu hướng cải thiện trong lĩnh vực dịch vụ tháng 4 đã bù đắp cho sự yếu kém trong hoạt động của ngành sản xuất”, theo nhà kinh tế Jack Kennedy của Markit  cho biết.

Bên cạnh đó, tăng trưởng trong hoạt động sản xuất của tháng 4 đã ở mức thấp nhất trong một năm qua do nhu cầu suy yếu mặc dù giá đã được giảm mạnh trong khi vẫn phải đối mặt với áp lực cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường, theo cuộc khảo sát hàng tháng thực hiện bơi Markit cho thấy hôm thứ 4.

Nguồn: Businesstimes/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021