Published On: Thu, May 19th, 2016

Khả năng Fed nâng lãi suất trong tháng 6 đang tăng lên

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Sau nhiều quan chức của Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) nhấn mạnh vào hôm thứ 3 rằng lãi suất vẫn có thể được nâng từ ​​2-3 lần trong năm nay, đến hôm nay tỷ lệ đặt cược lãi suất được nâng trong tháng 6 đã tăng lên.

Vào hôm thứ 2 vừa rồi, tỷ lệ cược lãi suất được nâng trong tháng 6 ở mức 4%, nhưng với các số liệu kinh tế tích cực và sự gia tăng của lạm phát vào hôm thứ 3 cùng với các ý kiến đến ​​từ 3 quan chức cấp cao của Fed đã đẩy xác suất lên đến 19% vào hôm thứ 4, theo như số liệu của CME Group cho biết.

dong-usd-duy-tri-on-dinh

Chủ tịch Fed Dallas – Robert Kaplan cho rằng ông muốn thấy lãi suất sẽ được điều chỉnh tăng trong tháng 6 hoặc tháng 7, trong khi người đứng đầu của cả Atlanta và San Francisco Fed cho biết họ vẫn mong đợi sẽ có từ 2-3 lần tăng lãi suất trong năm nay.

Theo số liệu của CME Group gần đây cho thấy, cuộc họp tháng 9 là thời điểm thích hợp nhất để nâng lãi suất với xác suất lên tới 57%.

Đối với tháng 12, tỷ lệ cược vẫn không thay đổi ở mức hiện tại đã giảm xuống còn 25,8%, và có 32,8% khả năng lãi suất sẽ được điều chỉnh tăng 2 lần nữa vào cuối năm nay.

Nguồn: Investing / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021