Published On: Thu, Aug 14th, 2014

Khách hàng tố xe Honda SH125i lỗi kỹ thuật

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Khách hàng mua xe Honda SH125i của Công ty Honda Việt Nam tiếp tục phản ánh dòng xe này có hiện tượng gằn, rung mạnh, kèm theo tiếng kêu lạ khi chạy dù vẫn đang trong quá trình bảo hành.

>> Cập nhật: Bảng giá xe máy mới nhất

Xe SH có tiếng hú…

Ông Võ Tuấn Ngọc (Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội) cho biết, rất bức xúc về thái độ xử lý và tiếp nhận phản ánh của Công ty Honda Việt Nam liên quan đến việc ông liên tiếp có liên lạc và phản ánh về hiện tượng xe SH125i do Công ty Honda Việt Nam sản xuất có những hiện tượng lạ.

Theo ông Ngọc, tháng 2/2013, ông mua xe Honda SH125i của hãng Honda Việt Nam tại đại lý ủy nhiệm C4, Giảng Võ, Ba Đình (Hà Nội). Sau khi sử dụng xe khoảng 7.000km thì xuất hiện các hiện tượng khi tăng gas tốc độ từ 0 – 5 km, máy của xe có hiện tượng gằn, rung mạnh, kèm theo là những tiếng hú.

“Ngay sau đó tôi có đem xe đến trung tâm C4 Giảng Võ – nơi mua xe để hỏi nhân viên ở đây nói xe bình thường. Không chấp nhận kiểu đánh giá, kiểm tra chất lượng xe chỉ mang cảm tính như vậy, tôi đã đem xe đến Head Honda khác ở Láng Hạ để kiểm tra. Sau khi đi thử một vòng, nhân viên bảo dưỡng có nói là bộ ly hợp của xe bị bẩn và tiến hành vệ sinh. Tuy nhiên, hiện tượng gằn máy, rung mạnh và kèm theo tiếng hú chỉ hết được một thời gian rất ngắn, sau đó lại có hiện tượng như vậy trở lại”, ông Võ Tuấn Ngọc cho biết.

Vì sao có hiện tượng cùng đại lý thuộc hệ thống của Honda nhưng kiểm tra xe lại có các kết luận khác nhau?

Vì sao có hiện tượng cùng đại lý thuộc hệ thống của Honda nhưng kiểm tra xe lại có các kết luận khác nhau?

Xe SH125i nào cũng vậy?

Cũng theo ông Ngọc, nghi ngờ về chất lượng của xe, ông có điện thoại đến nhờ tư vấn của Honda.

“Sau rất nhiều lần, tôi mới gặp được nhân viên tư vấn qua điện thoại và họ giải thích là do sự mài mòn của bộ ly hợp gây ra. Tôi có chất vấn ngược lại như vậy là chất lượng bộ ly hợp và xe quá kém khi xe mới mua và đi chưa được nhiều. Thay vì hướng dẫn tôi thực hiện kiểm tra, bảo dưỡng xe, nhân viên tư vấn lại nói thẳng: xe SH125i cái nào cũng như vậy”, ông Ngọc thông tin.

Vì sao có hiện tượng cùng đại lý thuộc hệ thống của Honda nhưng kiểm tra xe lại có các kết luận khác nhau? Ảnh: N. N
PV Chất lượng Việt Nam đã liên hệ với Công ty Honda Việt Nam để làm rõ sự việc khách hàng phản ánh. Đại diện truyền thông của Công ty này nói rằng, khi có thông tin đầy đủ về khách hàng và hiện tượng xe, phía Honda Việt Nam mới có ý kiến.

Vào trước đó, cũng liên quan đến chất lượng xe SH125i, chị Nguyễn Kim Hạnh ở Khu tập thể Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội từng phản ánh và khiếu nại về hiện tượng xe SH125i mới cua bị gằn, ì máy và nặng tay gas.

Chúng tôi tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Mọi thắc mắc, khiếu tố bạn đọc liên hệ qua đường dây nóng: 0904.065.256 để được tư vấn, giải quyết

>> Xem thêm: Nên mua xe tay ga nào?

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021