Published On: Tue, Aug 26th, 2014

Kitco tuần 25/08/2014 : Vàng dễ bị tổn thương, mắc kẹt trong kênh giảm

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng tương lai giao tháng 12 trên sàn Comex đóng cửa kết thúc tuần trước với mức thấp khi vàng tiếp tục xu hướng giảm vừa phải trên kênh giảm biểu đồ D1.

Trong ngắn hạn, xu hướng có thế khiến vàng dễ bị tổn thưởng tiếp cho sự suy giảm. Trong hành động giá thị trường liên quan, đồng USD đang ở đỉnh cao hơn trong một động thái tăng tốc, có thể sẽ gây áp lực thêm cho vàng

Giá vàng đang được giao dịch dưới các đường trung bình MA20,MA40,MA100 và MA200, từ góc độ xu hướng trên,đây là một vị trí giảm và có xu hướng giữ cho các nhà đầu tư theo hướng tiêu cực với thị trường.

Hỗ trợ ban đầu nằm ở 1,273 $/ounce, mức thấp trong ngày 21 tháng 8. Nếu mức này bị phá vỡ,giá sẽ gặp đường hỗ trợ trong kênh giảm tại 1,262$/ounce. Mục tiêu tiếp theo và vùng hỗ trợ được nhìn thấy tại 1,259$/ounce, đây là vùng giá bật tăng nhanh trở lại trong ngày 17 tháng 6. Sau cùng, hỗ trợ mạnh tại mức thấp đầu tháng 6 tại 1,241/1,242$/ounce.

kitcophantichkythuat25082014

Chỉ số sức mạnh tương đối RSI, đo lực mua bán hàng ngày, đã khá mờ nhạt và hiện tại đang giảm dưới mức 30%, đây là mức quá bán. Mặc dù mô hình xu hướng giảm, thị trường không có xu hướng mạnh mẽ. Hoạt động là mờ nhạt và hành động giá trong tháng qua đã chứng kiến giao dịch hai chiều.

Tuy nhiên, để phá vỡ xu hướng giảm hiện nay, phe bò tót sẽ cần phải chinh phục các mức cao xoay gần đây nhất ở vùng 1,3218 – 1,324$/ounce vào các ngày mùng 8, 14 tháng 8.

Nếu giá duy trì mạnh mẽ và bền vững trên mức trần trên, nó sẽ đưa phe bò tót trở lại kiểm soát xu hướng triển vọng dài hạn và mở ra cánh cửa cho giá hướng tới mức đỉnh tháng 7 là 1,347$/ounce. Nhưng, hiện tại, đó không phải là kịch bản kỹ thuật được ưa chuộng. Hướng đi giá vẫn đang ủng hộ xu hướng giảm.

Theo Thị trường Forex

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021