Published On: Wed, Apr 27th, 2016

Lợi nhuận công nghiệp Trung Quốc tháng 3 tăng 11,1% so với cùng kì năm ngoái

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Cục thống kê Trung Quốc hôm nay cho biết, lợi thuận thu về của các công ty công nghiệp nước này trong tháng 3 đã tăng 11,1% so với cùng kì năm trước lên tới 561,24 tỷ Nhân dân tệ (tương đương với 116,75 tỷ USD).

Trên trang web của Cục Thống kê quốc gia Trung Quốc, lợi nhuận đã tăng 7,4% trong 3 tháng đầu năm 2016 so với cùng thời kì năm 2015.

Nợ của các công ty công nghiệp vào cuối tháng 3 cao hơn 5,2% so với cùng thời điểm năm ngoái.

Lợi nhuận công nghiệp trong giai đoạn từ tháng 1 tới tháng 2 tăng 4,8% so với cùng kì năm trước, kết thúc thời kì lợi nhuận giảm liên tiếp trong suốt 7 tháng qua.

Dữ liệu trên bao gồm cả các tập đoàn lớn với doanh thu từ hoạt động chính của họ hàng năm lên tới hơn 20 triệu Nhân dân tệ .

Trong quý đầu tiên năm 2016, nền kinh tế Trung Quốc đã tăng trưởng với tốc độ chậm nhất trong 7 năm qua. Tuy nhiên các dữ liệu tiêu dùng, đầu tư và sản xuất đã cho thấy những dấu hiệu mới mẻ rằng suy thoái của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới có thể đã chạm đáy.

 

Nguồn Reuters/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021