Published On: Tue, Jan 27th, 2015

Mạng xã hội Facebook và Instagram bị down toàn cầu

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mạng xã hội Facebook đã bị down  sáng nay không có lý do rõ ràng như là một phần của những gì một số người gọi một cuộc tấn công mạng lớn đối với một số dịch vụ trực tuyến khác.

Khoảng 13h20 trưa 27/1, nhiều người dùng tại Việt Nam cho biết không truy cập được Facebook cả trên máy tính lẫn phiên bản mobile. Đến 13h35, truy cập vào Facebook trên PC, trình duyệt vẫn thông báo không thể kết nối.

Trong khi chưa có bằng chứng cho thấy việc Facebook và một số MXH không thể truy cập được có phải được gây ra bởi các cuộc tấn công của Hacker hay không? , các trang Facebook đều  không thể tải được, và người sử dụng hầu như không nhận được bất kỳ một thông báo nào liên quan đến vấn đề lỗi kỹ thuật. Mặt khác, một số người lại cho rằng cũng tại thời điểm ngẫu nhiên Facebook thương có một thông báo lỗi “Xin lỗi, một cái gì đó đã đi sai. Vui lòng gửi lại và chúng tôi sẽ khắc phục nó trong thời gian sớm nhất có thể. ”

facebook bi chan hom nay

Tính đến 14h theo giờ Việt Nam, Ngoài Facebook, một số trang dịch vụ trực tuyến khác cũng không thể truy cập được, bao gồm cả Instagram, AIM, và Hipchat. Vẫn chưa có sự xác nhận rằng  việc gián đoạn  bởi tất cả những dịch vụ này có được kết nối với nhau hay không.

WhatsApp, dịch vụ nhắn tin di động mà Facebook mua lại năm ngoái,  cũng không có báo cáo về sự gián đoạn trong vấn đề kết nối của mạng xã hội này.

facebook bi down hom nay

Công đồng mạng đang chia sẻ thông tin qua Msg

Tại thời điểm này, Facebook và Instagram không truy cập trên cảtrình duyệt web và các ứng dụng Mobile và các thiết bị di động khác. Do đó, những người cần truy cập vào tài khoản của mình ngay bây giờ không có lựa chọn nào khác ngoài việc chờ đợi và hy vọng rằng công ty đứng sau hai dịch vụ này sẽ sửa chữa chúng càng sớm càng tốt.

 

Quang Huy/ Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021