Published On: Thu, Oct 30th, 2014

Megefun bị đình bản vì bài “…cấm yêu gái Hải Phòng”

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Sáng 29-10, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ TT&TT đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC và Công ty cổ phần công nghệ EPI.

>> Đình bản bảo tri thức trẻ vì chủ đề “Gái Miền tây”

Cụ thể, công ty Phần mềm và Truyền thông VASC bị xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 60 triệu đồng và tước quyền sử dụng giấy phép 1 tháng đối với trang http://megafun.com.vn, do đăng bài “Nếu có con trai, tôi cấm nó yêu gái Hải Phòng”.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và công ty Phần mềm và Truyền thông VASC phải nghiêm chỉnh chấp hành quyết định xử phạt này, nếu không sẽ bị cưỡng chế thi hành.

megafun bi phat | Megefun bị đình bản vì bài “…cấm yêu gái Hải Phòng”

Trang thông tin điện tử megafun.vn bị xử phạt hành chính. (Ảnh: VOV)

Theo quyết định, công ty VASC thực hiện không đúng quy định trong Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp. Hành vi này được quy định xử phạt hành chính tại điểm a, khoản 1 và điểm a khoản 4, Điều 64 Nghị định số 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, CNTT và tần số vô tuyến điện.

Đối với công ty cổ phần công nghệ EPI, đơn vị sở hữu baomoi.com, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử đã xử phạt 10 triệu đồng, do đã đăng lại bài “Nếu có con trai, tôi cấm nó yêu gái Hải Phòng” trên trang thông tin điện tử http://baomoi.com.

 

Theo Tuoitre

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021