Published On: Fri, Sep 5th, 2014

Nếu vàng tăng tới vùng $1285-90/oz: Hãy bán ra!

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Tác giả của bài viết là giám đốc hãng Commtrendz Research…

Giá vàng có thể tăng trở lại vùng $1275-85 và sau đó quay đầu giảm!

Vàng giao kì hạn trên sàn Comex dịch chuyển xuống mức giá thấp hơn trong phiên giao dịch ngày thứ Năm sau cuộc họp Ngân hàng châu Âu bởi ECB bất ngờ tiếp tục cắt giảm mức lãi suất đã cực thấp để vực dậy một nền kinh tế gặp quá nhiều khó khăn. Đối mặt với những dấu hiệu của sự suy giảm hơn nữa trong triển vọng của khu vực đồng euro, Ngân hàng trung ương buộc phải cắt giảm 3 mức lãi suất điều hành thêm 10 điểm cơ bản xuống mức thấp kỷ lục mới, đưa lãi suất huy động chìm sâu vào khu vực âm.

Đồng thời, dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp Mỹ công bố thứ Sáu dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường thêm đầu mối về sự hồi phục của nền kinh tế lớn nhất thế giới và thời gian Cục dự trữ Liên bang Fed tăng lãi suất. Một loạt các dữ liệu kinh tế đáng khích lệ, cùng với đà bán tháo đồng euro và đồng yên đã giúp đồng USD liên tiếp tăng trong vài phiên vừa qua và gợi ra một số suy đoán rằng đợt tăng lãi suất đầu tiên tại Mỹ có thể đến sớm hơn dự kiến. Lãi suất cao sẽ làm tổn thương sự hấp dẫn của tài sản không đem lại lợi nhuận như vàng.

Nếu vàng tăng tới vùng $1285-90/oz: Hãy bán ra!

Nếu vàng tăng tới vùng $1285-90/oz: Hãy bán ra!

Giá kim loại vàng giao dịch trên sàn Comex đã giảm phù hợp với sự mong đợi của chúng tôi. Như đã đề cập trong bản cập nhật trước, chúng tôi dự kiến giá kiểm tra ngưỡng kháng cự trong khoảng $1305-10 và sau đó giảm. Vàng đã được di chuyển trong một phạm vi hay thay đổi và nghiêng về xu hướng giảm trong thời gian gần đây. Nếu vàng trượt xuống dưới vùng $1263-65 thì đây chính là tín hiệu mở ra xu hướng giảm mạnh trong tương lai, quý kim có thể rớt về vùng $1240-45- nơi tài sản này có thể tìm thấy một số hỗ trợ trong ngắn hạn. Chúng tôi cảm thấy rằng giá cuối cùng có thể phá vỡ những ngưỡng thấp hơn và hướng tới mức đáy gần đây ở mức $1180.

Kháng cự đối với thị trường kim loại quý được nhìn thấy tại $1280 và sau đó là vùng $1295-1300. Chỉ có một khả năng là vàng đóng cửa trên $1320 mới có thể gây ra những nghi ngờ về quan điểm giảm của chúng tôi. Bước tăng của vàng nếu có thì có thể có đẩy giá tới mức $1337-40 một lần nữa – quan điểm này hiện tại chúng tôi không ủng hộ. Quan điểm chung của chúng tôi là vẫn dự đoán giá để có được giới hạn trong phạm vi $1275-85 và suy giảm.

Bây giờ chúng ta mở rộng ra nghiên cứu các sóng mà chúng tôi đã từng đề cập trong các bản tin cập nhất trước. Từ đỉnh cao mọi thời đại của vàng tại $1920 – điều chỉnh giảm theo mô hình “A – B – C” đã đi qua mức thấp tại $1181 và sự di chuyển đi lên đã bắt đầu. Chứng nhận xung tăng này sẽ được nhìn thấy khi vàng đi lên trên mức $1445. Giảm xuống dưới mức $1250 có thể buộc chúng ta phải từ bỏ hi vọng tăng của thị trường kim loại quý và nhìn vào một xu hướng giảm với mục tiêu $1050.

RSI đang ở vùng trung tính cho thấy kim quý đang không bị quá mua hoặc quá bán. Đường trung bình MACD đã di chuyển xuống phía dưới đường zero gợi ý về một sự đảo ngược xu hướng giảm. Chỉ khi đường này một lần nữa cắt đường zero mới có thể gợi ý cho sự đảo ngược xu hướng tăng trở lại.

Vì vậy, hãy quan sát thị trường và bán vàng khi giá kim loại này tiến lên vùng $1,285-90 và dừng lỗ tại $1307, mục tiêu $1245 và 1200.

Hỗ trợ nằm tại $1255, 1240 và 1240. Kháng cự nằm tại $1285, 1298 và 1327.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021