Published On: Wed, May 11th, 2016

Nhân dân tệ của Trung Quốc tăng nhẹ phù hợp với tỷ giá trung tâm của PBOC

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Nhân dân tệ của Trung Quốc đã tăng nhẹ trong phiên giao dịch hôm nay (11/05). Đồng tiền này đang dao động phù hợp với tỷ giá trung tâm mà ngân hàng trung ương Trung Quốc quy định.

“Thị trường đang trầm lắng”, một nhà đầu tư của một ngân hàng châu Âu tại Thượng Hải cho biết, và cho rằng thị trường đang thiếu đi các tín hiệu cần thiết.

Tại thị trường giao ngay, Nhân dân tệ được niêm yết tại mức 6,5148 USD/CNY và được trao tay tại 6,5128 vào giữa trưa, tăng 0,09% so với phiên trước.

Trước khi mở cửa thị trường, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đã ấn định tỷ giá trung tâm tại 6,5209 USD/CNY, cao hơn 0,04% so với lần điều chỉnh trước tại 6,5233, phản ánh sự suy yếu nhẹ trong chỉ số đồng đô la Mỹ trong phiên giao dịch châu Á sáng nay.

Các nhà đầu tư cho biết PBOC gần đây đã thiết lập tỷ giá tham chiếu chính thức phù hợp hơn với những biến động của chỉ số Đô la index, một lý do khác cho thị trường để tập trung vào đồng bạc xanh.

Ở nước ngoài, đồng Nhân dân tệ được giao dịch yếu hơn 0,37% so với tỷ giá trong nước tại 6,5368 USD/CNY vào giữa trưa.

Trong khi, Nhân dân tệ vẫn yếu hơn 0,2% so với đồng Euro tại mức 7,4151 EUR/CNY, nhưng lại tăng 0,1% so với đồng Yên của Nhật Bản, và dao động xung quanh ngưỡng 5,98-100 Yên.

Nguồn: Businesstimes/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021