Published On: Fri, Mar 18th, 2016

Niềm tin kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ tại Anh giảm sút

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Theo một cuộc khảo sát mới ra hôm nay, niềm tin kinh doanh ở các doanh nghiệp nhỏ tại Anh đang ở mức thấp nhất kể từ năm 2013, đặc biệt là ở London.

Chỉ số kinh doanh nhỏ tại (LSBI), được thực hiện bởi Liên đoàn các doanh nghiệp nhỏ (FSB), dùng để đo đạc niềm tin thuần giữa các doanh nghiệp London trong quý đầu tiên, giảm đáng kể từ 25 điểm trong quý cuối cùng của năm 2015.

FSB cho biết niềm tin kinh doanh tại thủ đô đặc biệt chịu ảnh hưởng từ suy thoái kinh tế toàn cầu. Số các doanh nghiệp lo ngại về xuất khẩu gia tăng. Chỉ có 16% trong số các công ty tại London được khảo sát cho biết kim ngạch xuất khẩu của họ tăng lên trong quý đầu tiên của năm 2016, trong quý IV/2015 thì con số này là 61%.

“Chi phí kinh doanh ở thủ đô đang gây khó khăn cho các doanh nghiệp nhỏ, và con số việc làm tại London đã có độ trễ so với mức việc làm trên toàn quốc”, chủ tịch FSB London Sue Terpilowski nói.

Nhưng bà Terpilowski bổ sung rằng các biện pháp được công bố trong chương trình ngân sách nhà nước hôm thứ 4, trong đó có cắt giảm lãi suất kinh doanh “, sẽ củng cố niềm tin và giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển và thành công”.

“Chương trình Ngân sách bao gồm một số biện pháp quan trọng để giúp các doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là việc thay đổi lãi suất kinh doanh sẽ cho thấy nhiều doanh nghiệp nhỏ thoát khỏi mối lo về chi phí sử dụng vốn”, Terpilowski nói. “Thực hiện các biện pháp đơn giản hóa thuế là rất cần thiết nhất là trong bối cảnh cần các khoản đầu tư mới để nâng cấp cơ sở hạ tầng”.

Nguồn City AM/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021