Published On: Tue, Apr 19th, 2016

Niềm tin kinh tế của Đức tiếp tục được cải thiện trong tháng 4 – ZEW Survey

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Niềm tin kinh tế của Đức tiếp tục được cải thiện trong tháng 4, ghi nhận tháng thứ 2 tăng liên tiếp từ mức thấp nhất kể từ tháng 10/2014 vào hồi tháng 2, theo như dữ liệu công nghiệp vừa mới công bố vào chiều nay (19/04) cho thấy.

Trong một báo cáo của Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế ZEW của Đức cho biết chỉ số niềm tin kinh tế Đức đã tăng lên 11,2 điểm trong tháng này từ mức 4,3 điểm trong tháng 3. Trong khi, các nhà phân tích đã dự đoán chỉ số sẽ chỉ tăng lên 8,0 điểm trong tháng 4.

chung-khoan-chau-au, thị trường chứng khoán châu âu

Tuy nhiên, các chỉ số Current Conditions Index, lại bất ngờ giảm xuống mức 47,7 điểm trong tháng này từ mức 50,7 điểm trong tháng 3, thấp hơn nhiều so với kỳ vọng tăng tới 51,0 điểm.

Bên cạnh đó, chỉ số niềm tin kinh tế khu vực đồng Euro cũng bất ngờ tăng lên 21,5 điểm trong tháng 4 so với mức 10,6 điểm trong tháng trước, tăng mạnh so với mức dự báo chỉ tăng 8,8 điểm.

Về chỉ tiêu, mức trên 0,0 chỉ ra sự lạc quan và mức dưới 0,0 chỉ ra sự bi quan.

Hiện, tỷ giá EUR/USD đang được giao dịch ở mức 1,1327 từ mức 1,1324 trước khi phát hành các số liệu trên, trong khi tỷ giá EUR/GBP lại ở mức 0,7908 từ 0,7907 EUR/GBP trước đó.

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021