Published On: Thu, Sep 11th, 2014

Phân tích giá vàng ngày 11/9/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Vàng giảm giá so với đồng đô la Mỹ phiên thứ ba liên tiếp trong ngày giao dịch thứ Tư (10/9), bởi lo ngại căng thẳng địa chính trị giữa Nga – Ukraine dần trở nên lu mờ, góp phần phục hồi thị trường chứng khoán Mỹ, trước cuộc họp của Ủy ban thị trường mở liên bang vào tuần tới.

>> Bản tin thị trường và Giá vàng Bảo Tín Minh Châu ngày 11/9/2014

>> Giá vàng kỳ hạn khởi sắc trong khi vàng giao ngay tiếp tục đà giảm

>> Chiến lược kinh doanh vàng ngày 11/9 của một số tổ chức

Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko cho biết: “Theo thông tin mới nhất tôi nhận được từ tình báo của chúng tôi, 70% của quân đội Nga đã di chuyển ra khỏi vùng biên giới. Tình hình này càng củng cố niềm hy vọng của chúng tôi rằng các sáng kiến hòa bình có triển vọng tốt” trong một cuộc họp nội các.

Ngoại trưởng các quốc gia thuộc liên minh châu Âu hôm qua đã nhóm họp tại Brussels, một số quốc gia muốn gia tăng thêm những lệnh trừng phạt đối với Nga ngay lập tức. Trong khi đó, một số quốc gia khác cho rằng họ cần nhiều thời gian hơn cho tiến trình hòa bình và xem nếu thỏa thuận ngừng bắn vĩnh viễn trở thành sự thực.

Hiện, áp lực bán kỹ thuật vẫn tiếp tục đè nặng lên thị trường vàng. Hôm qua, thị trường giá lên của kim loại quý đã thất bại trong việc đẩy giá vàng lên vùng 1259/60 khiến cho giới đầu tư tiếp tục bán ra kim loại quý, làm sâu sắc thêm sự suy yếu của vàng từ những phiên trước.

Vàng (XAU/USD) hàng tuần ngày 11/9/2014

Vàng (XAU/USD) hàng tuần ngày 11/9/2014

Xét rộng ra, xu hướng giảm vẫn đang lấn át thị trường vàng khi giá vẫn ở dưới đám mây Ichimoku trên cả khung thời gian hàng tuần và hàng ngày. Tuy vậy, chúng tôi cho rằng khu vực giữa $1246,80 và $1240 sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai. Thành thật mà nói, tôi đã mong đợi sự hồi phục của vàng (chủ yếu là ngưỡng $1268) xung quanh các mức giá hiện tại, quan trọng là vàng phải leo lên trên ngưỡng kháng cự 1259-1260. Nếu không, chúng tôi xác định vùng hỗ trợ chính tại mức $1240. Sự phá vỡ ngưỡng hộ trợ và di chuyển ổn định dưới $1240 có thể gia tăng áp lực bán đầu cơ. Trong trường hợp đó, vùng $1235/1, $1225/4 và $1213 sẽ là mục tiêu tiếp theo mà thị trường giá xuống muốn nắm bắt.

Vàng (XAU/USD) hàng ngày ngày 11/9/2014

Vàng (XAU/USD) hàng ngày ngày 11/9/2014

Theo DailyForex

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021