Published On: Wed, Aug 13th, 2014

Phân tích giá vàng ngày 13/8/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Vàng trạng thái (XAU/USD) kết thúc phiên giao dịch thứ Ba với xu hướng nhích nhẹ so với lúc mở cửa sau hai phiên giảm liên tiếp trước đó.

>> Điều gì đang hỗ trợ cho giá vàng?

>> Chiến lược kinh doanh vàng ngày 13/8 của một số tổ chức

Kim loại quý đã nỗ lực tăng để chinh phục kháng cự 1318 nhưng chú gấu đã cản đường và áp lực giảm lại tăng lên. Kết quả là, thị trường vẫn quẩn quanh trong vùng giao dịch hiện tại 4 phiên liên tiếp. Một mặt, kim loại quý tìm được sự hỗ trợ đắc lực từ việc nhu cầu dành cho tài sản an toàn tăng lên trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị kéo dài, nhưng mặc khác tăng trưởng kinh tế Mỹ hoàn toàn có thể khiến thị trường tin rằng thời điểm Cục dự trữ Liên bang nâng lãi suất đang đến gần khi mà thị trường lao động có những bước phát triển tốt.

Động thái của giá hiện tại gợi cho chúng ta ý niệm rằng kể cả chú gấu hay con bò đều không có đủ năng lượng để có thể phá vỡ vùng hỗ trợ/kháng cự hiện tại và đó là lý do tại sao các nhà phân tích nghiêng về việc chờ đợi cuộc đấu giữa chúng (con bò và chú gấu) kết thúc. Mặc dù vàng trạng thái (XAU/USD) vẫn nghiêng về triển vọng tăng giá khi đang được giao dịch phía trên đám mây Ichimoku trong cả biểu đồ hàng ngày và biểu đồ 4h, Tenkan-sen (đường dịch chuyển trung bình 9 ngày, đường màu đỏ) và Kijun-sen (đường dịch chuyển trung bình 26 ngày, đường màu xanh) đang tương đối bằng phẳng, và thị trường đang bị mắc kẹt ở giữa.

Biểu đồ vàng ngày (XAU/USD) 13/8/2014

Biểu đồ vàng ngày (XAU/USD) 13/8/2014

Xét về xu hướng tăng, sẽ có trở ngại khi vàng gặp các mức giá 1318 và 1324,50. Nếu chú bò “lên đây cương” và tăng tốc đẩy giá vượt ngưỡng $1324,50, đó dường như là tín hiệu cho chúng ta thấy cặp XAU/USD sẽ kiểm nghiệm kháng cự tiếp theo tại 1331,50. Đóng cửa trên mức này trong biểu đồ giao dịch ngày sẽ là gợi ý rằng bức tranh kĩ thuật đang cho thấy tiềm năng tăng tiếp tục lên mục tiêu 1340.

Chú gấu phải đẩy được thị trường xuống dưới 1303 – 1297 thì mới có đủ động lực để đi xuống mức hỗ trợ thấp hơn là 1288/6.

Biểu đồ vàng 4h (XAU/USD) 13/8/2014

Biểu đồ vàng 4h (XAU/USD) 13/8/2014

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021