Published On: Thu, Sep 18th, 2014

Phân tích giá vàng ngày 18/9/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Vàng (XAU/USD) đóng cửa phiên giao dịch hôm qua trong xu hướng giảm bởi đồng đô la Mỹ tăng mạnh. Giá vàng đi xuống nhanh chóng và xóa bỏ hoàn toàn bước tăng có được trong hai phiên đầu tuần sau khi các thành viên của Ủy ban Thị trường mở Liên bang nâng dự báo đối với việc nâng lãi suất dự tính vào cuối năm sau từ ngưỡng 1,125% lên mức 1,375%.

>> Cập nhật biến động: Giá vàng ngày 18/9/2014

Các nhà thực thi chính sách của Cục dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) cho biết họ sẽ tiếp tục thu hẹp chương trình nới lỏng định lượng đang áp dụng 10 tỷ USD, theo đó QE3 sẽ chỉ còn ở ngưỡng 15 tỷ USD mỗi tháng, và quan trọng là chương trình này có thể sẽ chấm dứt trong tháng tới nếu thị trường lao động phát triển theo chiều hướng tốt.

Thị trường mong đợi sẽ được nhận những tín hiệu rõ ràng hơn từ bà Chủ tịch Janet Yellen sau cuộc họp báo bởi người đứng đầu Fed vẫn nhận định thời điểm tăng lãi suất là dữ liệu có tính “phụ thuộc”.

Vàng (XAU/USD) hàng ngày 18/9/2014

Vàng (XAU/USD) hàng ngày 18/9/2014

Giá vàng đã giảm trong phiên giao dịch sáng châu Á, tuy nhiên, thị trường vẫn tiếp cận vùng quan trọng với hỗ trợ nằm tại $1213 khi mà vấn đề cuộc trưng cầu dân ý độc lập Scotland khiến thị trường đặc biệt quan tâm. Nếu Scotland trở thành 1 quốc gia độc lập, chúng ta có thể thấy một vài hoạt động bán khống.

Vàng gặp trở ngại đầu tiên là ngưỡng cản $1225. Nếu thị trường giá lên giúp vàng vượt được ngưỡng cản trên và duy trì trên nó thì quý kim có thể tự tin để hướng tới vùng $1235/2.

Tuy nhiên, nếu vàng đóng cửa dưới ngưỡng hỗ trợ $1213 thì xu hướng giảm sẽ chiếm hoàn toàn ưu thế, sau đó thị trường giá xuống phải đối mặt với thách thức tại vùng $1203 – 1296.

Vàng (XAU/USD) hàng tuần 18/9/2014

Vàng (XAU/USD) hàng tuần 18/9/2014

Theo gia vang

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021