Published On: Tue, Sep 23rd, 2014

Phân tích giá vàng ngày 23/9/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Trong suốt phiên giao dịch ngày hôm qua, giá vàng ban đầu rớt xuống ngưỡng thấp nhất kể từ đầu năm tới nay, sau đó hồi phục trở lại – thị trường giá lên đã bảo toàn được hỗ trợ $1208/oz.

>> Cập nhật biến động: Giá vàng ngày 23/9/2014

Vàng (XAU/USD) chạm tới ngưỡng cao $1220,3 sau khi doanh số bán nhà cũ của Mỹ giảm ít hơn kì vọng của thị trường. Theo báo cáo công bố bởi National Association of Realtors, doanh số bán nhà cũ giảm 1,8% trong tháng Tám.

Vàng (XAU/USD) sẽ bám sát các dữ liệu PMI Trung Quốc, Mỹ, EU trong phiên hôm nay.

Vàng (XAU/USD) hàng tuần

Vàng (XAU/USD) hàng tuần

Xu hướng chung của thị trường vẫn là giảm!. Tuy nhiên, những bước hồi phục gần đây mà vàng có được cho chúng ta thấy cuộc chiến giữa thị trường giá xuống và thị trường giá lên đang ngày một căng thẳng hơn. Vì vậy, chúng tôi hề loại trừ khả năng vàng hồi phục lại ngưỡng $1225. Trong ngắn hạn, mục tiêu mà chúng tôi nhắm tới là vùng $1225-1208.

Nếu thị trường giá lên duy trì trên ngưỡng $1213 phiên hôm nay, vàng sẽ khách thức ngưỡng kháng cự 1222/5. Vượt được qua ngưỡng này, chúng tôi mong vàng tiến tới kháng cự $1229 nơi đường tín hiệu Tenkan-sen nằm trên khung thời gian hàng ngày. Thị trường sẽ phải vượt qua ngưỡng cản $1229 thì mới có thể thách thức ngưỡng $1235.

Trong trường hợp áp lực giảm áp đảo thị trường, thị trường giá xuống sẽ đẩy quý kim trượt về dưới mốc giá $1213. Nếu trường hợp này xảy ra, thị trường sẽ chuyển sự quan tâm về ngưỡng hỗ trợ $1208. Việc đóng cửa dưới ngưỡng $1208 sẽ khiến giá vàng tìm về ngưỡng tâm lý $1200.

Vàng (XAU/USD) hàng ngày

Vàng (XAU/USD) hàng ngày

Theo DailyForex

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021