Published On: Tue, Aug 26th, 2014

Phân tích giá vàng ngày 26/8/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Vàng (XAU/USD) đã thiết lập một phạm vi giao dịch tương đối chặt chẽ trong ngày hôm qua khi các nhà đầu tư cố gắng “tiêu hóa” xu hướng giảm của tuần trước.

>> Cập nhật biến động: Giá vàng ngày 26/8/2014

Lo ngại đối với các vấn đề địa chính trị đang dần lắng dịu và suy đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang nghiêng về khả năng tăng lãi suất sớm khiến cho sự tự tin của nhà đầu tư vào vàng bị xói mòn. Kết quả là, kim loại quý đã giảm khoảng 2% kể từ thứ hai tuần trước. Dữ liệu gần đây trên mặt trận kinh tế khẳng định rằng Hoa Kỳ tiếp tục làm tốt hơn các phần khác của thế giới và đó là nguyên nhân đẩy giá cổ phiếu lên ngưỡng cao hơn.

Tại Trung Đông, Ai Cập đang nỗ lực hành động nhằm xóa bớt những trở ngại trong thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và Hamas. Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng nhiệm tại Ukraine – ông Petro Poroshenko, sẽ tham dự các cuộc đàm phán với đại diện Liên minh châu Âu ngày hôm nay, tuy nhiên, thị trường không đặt kì vọng quá cao. Do vậy, các nhà phân tích sẽ được chú ý nhiều hơn đến các yếu tố kỹ thuật.

Vàng (XAU/USD) hàng ngày 26/8/2014

Vàng (XAU/USD) hàng ngày 26/8/2014

Đường xu hướng giảm Tenkan-Sen (đường di chuyển trung bình 9 ngày, đường màu đỏ) – Kijun-Sen (đường di chuyển trung bình 26 ngày, đường màu xanh) đã cắt nhau trên cả hai biểu đồ ngày và 4h cung cấp một lợi thế cho người bán. Nếu áp lực giảm tiếp tục và giá phá vỡ dưới vùng hỗ trợ 1273/68, thị trường hoàn toàn có thể nhìn thấy vàng thử nghiệm hỗ trợ quanh 1259/4. Đóng cửa dưới mức hỗ trợ này sẽ tăng cường hoạt động bán đầu cơ và kéo giá kim loại xuống chỉ còn 1246,80. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thị trường đã cố gắng để tạo thành một mức giá sàn trong ba phiên vừa qua.

Để lấy lại sức mạnh cho thị trường kim quý và tuần hành hướng về mức 1292,70, nơi đáy của đám mây hàng ngày, vàng (XAU/USD) sẽ phải di chuyển lên trên ngưỡng kháng cự 1286.

Vàng (XAU/USD) 4h 26/8/2014

Vàng (XAU/USD) 4h 26/8/2014

Theo Thi Trường DailyForex

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021