Published On: Wed, Aug 27th, 2014

Phân tích giá vàng ngày 27/8/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mặc dù vàng đã có được những bước tăng nhất định so với đồng đô la Mỹ trong phiên giao dịch thứ Ba (hôm qua) thì các chỉ số kinh tế phản ánh sự hồi phục vững chắc của nền kinh tế Mỹ vẫn đang cản trở quyết định mua vào của giới đầu tư.

Vàng (XAU/USD) ban đầu tăng mạnh lên mức cao 4 ngày tại $1291,09/oz nhưng sau đó nhanh chóng trở lại vùng $1280 sau khi các số liệu kinh tế Mỹ được công bố. Chỉ số niềm tin người tiêu dùng theo Conference Board cao hơn mong đợi của thị trường đạt được ở ngưỡng 92,4 điểm chuẩn và Bộ Thương mại thông báo rằng đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền đã tăng mạnh tới 22,6% trong tháng Bảy.

Ngoài các báo cáo kinh tế, các nhà đầu tư cũng tập trung vào những căng thẳng địa chính trị vì những sự kiện này thường đẩy giá vàng lên cao hơn. Hôm qua, Israel và Hamas đã nhất trí về một thỏa thuận ngừng bắn lâu dài. Chủ tịch Nga và Ukraine đã tổ chức các cuộc đàm phán trực tiếp đầu tiên của họ về cuộc xung đột ở miền đông Ukraine. Tổng thống Putin cho biết rằng: “Nga, về phần mình, sẽ làm tất cả để hỗ trợ tiến trình hòa bình này nếu nó bắt đầu”, nhưng ông cũng nhấn mạnh rằng quan trọng là các nhà lãnh đạo ly khai và các quan chức Ukraine cần có cùng quan điểm trước khi đi đến với một kế hoạch ngừng bắn. Mặc dù điện Kremlin từ chối hỗ trợ quân nổi dậy, Mỹ và EU vẫn áp đặt lệnh trừng phạt Nga.

Biểu đồ vàng (XAU / USD) hàng ngày 27/8/2014

Biểu đồ vàng (XAU / USD) hàng ngày 27/8/2014

Động thái của giá vàng ngày hôm qua cho thấy thị trường giá lên của kim loại quý (thị trường con bò) sẽ chưa chịu thất bại nếu chưa trải qua một cuộc đấu thực sự. Như đã đề cập trong những phân tích trước, vàng (XAU / USD) vàng đang thiết lập hỗ trợ tại vùng 1292,70 – 1268. Hôm nay, thị trường cần lưu ý tới các mức giá 1280 và 1286. Biểu đồ 1 giờ tăng nhẹ tại thời điểm này nhưng để mở rộng lãnh thổ của mình, chú bò đực sẽ phải leo lên trên mức kháng cự 1286. Nếu thành công, xét về mặt kỹ thuật, thị trường thực sự phải giải quyết các rào cản tiếp theo tại 1292,70. Trên khung thời gian hàng ngày, đám mây Ichimoku hiện bao gồm khu vực giữa 1292,70 và 1312. Vì vậy, thị trường gặp phải áp lực bán là hoàn toàn không đáng ngạc nhiên.

Xét về xu hướng xuống, hỗ trợ có thể được tìm thấy tại các mức giá1280, 1272,90 và 1268. Mức giá đóng cửa hàng ngày dưới mức 1268 có thể khiến thị trường hướng đến mức hỗ trợ 1240.

Biểu đồ vàng (XAU / USD) 4h 27/8/2014

Biểu đồ vàng (XAU / USD) 4h 27/8/2014

Theo DailyForex

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021