Published On: Wed, Sep 3rd, 2014

Phân tích giá vàng ngày 3/9/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Vàng (XAU/USD) giảm 1,69% hôm thứ Ba, mở rộng sự suy giảm phiên thứ ba liên tiếp và chạm mức thấp nhất kể từ ngày 18/6.

Thị trường kim quý thoái lui nhanh chóng sau khi xu hướng xuống nhanh chóng phá vỡ liên tiếp mức hỗ trợ tại các mức giá $1280 và $1268. Trong dữ liệu kinh tế mới nhất, Viện quản lý nguồn cung Mỹ cho biết chỉ số sản xuấtt đứng ở ngưỡng 59,4 điểm chuẩn, tăng so với tháng trước là 57,1 trên mong đợi cho giới phân tích là 57,0. Không ngạc nhiên, dữ liệu kinh tế kém khả quan từ Trung Quốc và tăng cường lo ngại về các vấn đề đang diễn ra ở khu vực châu Âu cũng đóng góp vào sự mất mát nặng nề của vàng.

Như trong các phân tích trước, chúng tôi cho rằng nhu cầu vàng nhằm mục đích bảo vệ chống lại bất ổn gây ra bởi các vấn đề địa chính trị chỉ là tạm thời và không thể thổi bùng xu hướng tăng cho kim loại quý. Cho đến khi các điều kiện thị trường thay đổi (nền kinh tế Mỹ liên tục cải thiện ổn định và sự gia tăng đầu tư cao độ đối với các tài sản thông thường, chẳng hạn như chứng khoán Mỹ) thì một loạt những áp lực sẽ đến với thị trường vàng.

Vàng (XAU/USD) hàng tuần 3/9/2014

Vàng (XAU/USD) hàng tuần 3/9/2014

Biến động giá của ngày hôm qua đã đưa thị trường xuống dưới đám mây Ichimoku trên biểu đồ hàng tuần. Bây giờ vàng (XAU/USD) đang chuyển động xuống phía dưới đám mây trên biểu đồ hàng tuần, hàng ngày và khung thời gian 4 giờ. Đường xu hướng giảm Tenkan-sen (đường di chuyển trung bình 9 ngày, đường màu đỏ) – Kijun-sen (ường di chuyển trung bình 26 ngày, đường màu xanh) đã cắt nhau. Ngoài ra, khoảng Chikou (đường nâu), nằm dưới đám mây hàng ngày, cũng cho thấy mức giá thấp hơn sẽ đến.

Xét về xu hướng lên, kim quý sẽ gặp trở ngại đầu tiên và cần chinh phục là mức $1268. Nếu thị trường giá lên được thúc đẩy và giữ giá trên mức này, xét theo phương diện kỹ thuật có thể thấy vàng nhắm đích là xem xét lại khu vực $1274/2,90. Ngoài ra, mong đợi của thị trường là vàng tiếp cận vùng kháng cự $1280.

Tuy nhiên, nếu đồng đô la Mỹ tiếp tục tâm lý lạc quan và giá vàng phá vỡ mức thấp ngày hôm qua, điểm dừng chân tiếp theo của quý kim có thể là $1259. Nếu thị trường giá xuống chiếm ưu thế và đẩy vàng xuống dưới vùng $1259 thì hỗ trợ tiếp theo nằm tại $1254 và $1246,80.

Vàng (XAU/USD) hàng ngày 3/9/2014

Vàng (XAU/USD) hàng ngày 3/9/2014

Theo Thị trường DailyForex

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021