Published On: Thu, Sep 4th, 2014

Phân tích giá vàng ngày 4/9/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Vàng (XAU/USD) di chuyển tới các mức giá cao hơn trong ngày hôm qua, đánh dấu lần tăng đầu tiên trong bốn phiên giao dịch gần đây, trong sự thận trọng trước những dữ liệu kinh tế sắp công bố và cuộc họp chính sách của ngân hàng trung ương.

Gần đây, sự suy giảm lo ngại rủi ro địa chính trị kết hợp với sự suy đoán rằng Fed có thể tăng lãi suất sớm hơn dự kiến đã khiến vàng liên tiếp chịu áp lực. Có vẻ các thông tin đang gắn chặt với sức mạnh của đồng đô la Mỹ và vì thế chúng tôi nghĩ rằng có dấu hiệu cải thiện trong nền kinh tế hàng đầu thế giới sẽ còn được chú ý nhiều hơn bình thường.

Từ quan điểm kỹ thuật, biểu đồ vàng hàng tuần và hàng ngày sẽ tiếp tục phản ánh xu hướng giảm bởi giá ở dưới đám mây Ichimoku trên khung thời gian hàng tuần và hàng ngày. Kết quả là, sẽ có mức kháng cự quan trọng xuất hiện phía trước và việc phá vỡ thông qua rào cản này có thể sẽ chẳng hề dễ dàng. Độ dày của đám mây Ichimoku là tương đối quan trọng bởi vì khi các đám mây dày hơn thì ít có khả năng giá có thể dễ dàng vượt qua và di chuyển trên nó. Nếu đám mây Ichimoku càng mỏng thì cơ hội đột phá sẽ nhiều hơn và đem đến nhiều lợi ích hơn.

Vàng (XAU/USD) hàng ngày 4/9/2014

Vàng (XAU/USD) hàng ngày 4/9/2014

Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng tôi sẽ chú ý đến các vùng – mức giá: $1272,90/4 và $1259. Nếu xu hướng tăng được duy trì và vàng giữ vững được mức $1268, chúng ta có thể nhìn thấy một nỗ lực tăng giá đối với kim loại quý tại $1.272,90/4. Thị trường giá lên sẽ phải vượt qua ngưỡng $1280 để đạt được đủ động lực nhằm bắt đầu một cuộc hành trình chinh phục mức kháng cự $1286. Nếu thị trường gặp phải kháng cự mạnh và giá bắt đầu giảm, hỗ trợ có thể được tìm thấy tại $1268/6.22 và $1260-1259.

Mức giá đóng cửa hàng ngày dưới $1259 sẽ chỉ ra vàng (XAU/USD) mở rộng xu hướng giảm nhắm mục tiêu là vùng $1254 – 1246,80 sau đó.

Vàng (XAU/USD 4h 4/9/2014

Vàng (XAU/USD 4h 4/9/2014

Theo DailyForex

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021