Published On: Tue, Sep 9th, 2014

Phân tích giá vàng ngày 9/9/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Vàng (XAU/USD) đóng cửa phiên giao dịch hôm qua trong xu hướng giảm khi thị trường tiếp tục thiết lập kháng cự quanh vùng $1272,90. Mặc dù vàng đã nỗ lực bám vào cơ sở tăng giá là bảng lương phi nông nghiệp Mỹ kém hơn dự kiến vào tuần trước, lực cầu yếu đã cản lại đà tăng của thị trường.

>> USAGOLD: Vàng sẽ tiếp cận vùng $1400/oz bởi lạm phát Mỹ tăng nhanh

>> Vàng có thể hiện tốt hơn chứng khoán trong nửa cuối năm nay?

Sức mạnh vượt trội của đồng đô la Mỹ có xu hướng làm suy yếu sự hấp dẫn đối với các loại hàng hóa định giá bởi đồng tiền này – và một trong số đó chính là kim quý vàng. Tuy nhiên, chúng ta luôn cần phải nhớ rằng thị trường giá lên của vàng sẽ cố gắng tận dụng lợi thế trong bối cảnh căng thẳng leo thang tại khu vực Trung Đông.

Vàng (XAU/USD) đã giao dịch trong xu hướng giảm kể từ giữa tháng Bảy khi giá chạm ngưỡng cao $1344,92 và các đà tăng tạo nên bởi sự kiện địa chính trị không lâu dài. Cho đến khi triển vọng kĩ thuật được thay đổi, mỗi đà tăng của vàng đều có thể cung cấp cơ hội bán ra cho thị trường kim quý.

Vàng (XAU/USD) hàng ngày 9/9/2014

Vàng (XAU/USD) hàng ngày 9/9/2014

Hiện tại, giá vàng đang có xu hướng ổn định sau bước giảm mạnh đêm qua. Vì vậy, chúng tôi sẽ quan sát kĩ hai điểm giá kĩ thuật là $1260 và $1252. Thị trường đang giao dịch với mức giá nằm dưới đám mây Ichimoku trên biểu đồ hàng tuần, hàng ngày và 4 giờ. Đường tín hiệu giảm Tenkan-sen (đường trung bình dịch chuyển 9 ngày, đường màu đỏ) và đường xu hướng Kijun-sen (đường trung bình dịch chuyển 26 ngày, đường màu xanh) đã cắt nhau. Điều đó có nghĩa là nếu vàng (XAU/USD) thành công trong việc phá thủng ngưỡng hỗ trợ tại $1252, thì rất có khả năng thị trường sẽ kiểm tra ngưỡng hỗ trợ $1246,80. Thị trường giá xuống phải nắm bắt thời điểm này thì mới có thể mở rộng xu hướng và di chuyển về mức thấp $1240.

Xét về xu hướng tăng, vàng gặp phải trở ngại đầu tiên là vùng $1260. Sau đó, thị trường giá lên sẽ chờ đợi để kiểm nghiệm các mức kĩ thuật tại $1268 và $1272,90 (1274). Chỉ khi đóng cửa ngày trên các ngưỡng cản vừa nêu thì thị trường mới có đủ động lực để tiếp cận mức giá $1280.

Vàng (XAU/USD) 4h 9/9/2014

Vàng (XAU/USD) 4h 9/9/2014

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021