Published On: Thu, Jun 23rd, 2016

Phố Wall biến động mạnh khi thị trường tập trung vào cuộc trưng cầu ‘Brexit’

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Thị trường chứng khoán Mỹ đã biến động lên xuống trong phiên giao dịch hôm thứ tư ngày 22/6 khi cuộc trưng cầu ý dân của Anh đang đến gần.

Phố Wall dao động lên xuống liên tục trước khi chốt phiên giảm nhẹ. Cụ thể, chỉ số S&P 500 đã giảm 0,17%, chỉ số Dow Jones Industrial Average giảm 0,27%, chỉ số Nasdaq giảm 0,22%.

Công dân quốc Anh có sẽ đi bỏ phiếu hôm thứ năm để bầu về việc rời khỏi hay ở lại Liên minh châu Âu. Theo các cuộc thăm dò hiện tại cho thấy tỷ lệ cược là khoảng 50-50. Nếu Anh rời khỏi EU sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sự ổn định kinh tế và chính trị của khu vực. Kết quả của cuộc trưng cầu sẽ được phát hành vào đầu hôm thứ Sáu.

Chứng khoán Mỹ tiếp tục rớt điểm do cổ phiếu ngành Công nghệ giảm

“Cuộc bỏ phiếu của Anh về việc lại EU trong tuần này có thể có ý nghĩa quan trọng đối với cả hai bên,” Matthew Peterson, chiến lược gia tài sản cho LPL Financial nói.

Bà Janet Yellen, chủ tịch Fed tiếp tục có quan điểm chủ hòa về lãi suất. Tương tự như ý kiến sau cuộc họp tháng 6 của Fed, bà Yellen ghi nhận vào hôm thứ Tư rằng nền kinh tế Mỹ vẫn còn đang phát triển, mặc dù có vẻ yếu kém trong thời gian gần đây. Bà cũng cho biết con số việc làm đáng thất vọng trong tháng 5 có thể là một kết quả của sự yếu kém kinh tế còn sót lại từ hồi đầu năm trong lời khai trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện.

Phương pháp “tăng lãi suất dần dần” “vẫn còn thích hợp,” Yellen cho biết với Ủy ban Ngân hàng Thượng viện tại Washington vào hôm thứ Ba.

Ý kiến ​​của bà Yellen dường như đã loại trừ khả năng tăng lãi suất trong thời gian tới. xác suất lãi suất tăng lên trong tháng 7 ở 12%, tháng 9 ở 28%, và tháng 11 tăng 31%, theo quỹ kỳ hạn của CME Group.

“Thông điệp thận trọng tổng thể vẫn còn phù hợp với quan điểm của chúng tôi rằng sẽ chỉ có một lần tăng lãi suất trong năm nay, nhiều khả năng xảy ra trong tháng 12,” nhà phân tích Societe Generale đã viết trong một lưu ý. “Trong khi đó, trọng tâm của thị trường vẫn tập trung vào cuộc trưng cầu dân ý của EU.”

Giá dầu thô đã mất sạch đà tăng hồi đầu phiên sau khi số liệu hàng dự trữ hàng tuần giảm ít hơn nhiều so các nhà phân tích đã dự kiến. kho dự trữ dầu giảm chỉ 900.000 thùng trong tuần qua, theo Cơ quan Thông tin Năng lượng. Các nhà phân tích đã dự đoán giảm 1,7 triệu thùng.

Giá dầu thô West Texas Intermediate đã giảm 1,4% xuống còn 49,13 USD/thùng vào hôm thứ Tư.

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021