Published On: Fri, Mar 25th, 2016

Phố Wall phục hồi trước khi nghỉ lễ Phục sinh nhưng vẫn giảm trong cả tuần này

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chỉ số S&P 500 và Dow thu hẹp thua lỗ trong giờ chốt phiên, mặc dù vẫn giảm trong cả tuần này trước kỳ nghỉ lễ Phục sinh, và kết thúc chuỗi tăng giá trong 5 tuần liên tiếp. Cả hai chỉ số này bây giờ đều quay trở lại vùng tiêu cực trong năm.

Chỉ số S&P 500 giảm 0,04% vào lúc đóng cửa hôm thứ Năm. Chỉ số Dow Jones Industrial Average chuyển biến tích cực trong những phút cuối của phiên giao dịch, tăng 0,08%, trong khi Nasdaq tăng 0,1%.

Chứng khoán Mỹ tiếp tục rớt điểm do cổ phiếu ngành Công nghệ giảm

Hầu hết các nhà đầu tư và thương nhân dường đã đóng cửa rất sớm để nghỉ lễ: lượng giao dịch của chỉ số S&P 500 đạt khoảng 578 triệu lượt, thấp hơn mức trung bình rong 3 tháng qua ở 724 triệu lượt. Thị trường sẽ đóng cửa vào Thứ Sáu Tuần Thánh, mở lại như bình thường vào Thứ Hai Phục Sinh. Các ngân hàng sẽ vẫn mở cửa vào thứ Sáu.

Dầu thô cũng đã thu hẹp tổn thất, mặc dù vẫn còn trong sắc đỏ, sau khi số liệu hàng tuần cho thấy số lượng các giàn khoan còn hoạt động của Mỹ đã giảm 15 giàn xuống còn đến 372 giàn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều quan ngại về thặng dư do lượng dầu thô tồn kho tăng nhiều hơn so với dự đoán.

Dầu thô gần đây đã đạt mức cao nhất của năm với hy vọng các nước xuất khẩu dầu mỏ lớn trên thế giới sẽ đóng băng sản xuất, mặc dù cuộc đàm phán vẫn bị treo cho đến cuộc họp tháng Tư. Giá dầu thô West Texas Intermediate giảm 0,8% xuống còn 39,46 USD/thùng vào hôm thứ Năm. Dầu thô giảm 4,1% trong tuần này.

Triển vọng tăng lãi suất trong tháng 4 đã khiến giới đầu tư thận trọng sau nhận định từ chủ tịch Fed tại bang Louis – James Bullard về việc tăng lãi suất.

“Động thái tăng lãi suất lần tiếp theo sẽ không xa, nếu nền kinh tế tăng trưởng như mong đợi,” Bullard cho biết trong bài phát biểu vào sáng thứ năm. Số đơn đặt hàng hóa lâu bền của Mỹ giảm 2,8% trong tháng 2, với tốc độ hơi chậm hơn so với ước tính ở 3%.

Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp vẫn ít thay đổi ở mức 265.000 đơn trong tuần qua, thấp hơn mức dự kiến ở 268.000. Số đơn trung bình trong 4 tuần qua cho thấy tỉ lệ thất nghiệp tăng 250, lên đến 259.750.

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021