Published On: Thu, Mar 24th, 2016

Phố Wall rớt điểm khi dầu thô tiếp tục rơi vào đợt rớt giá khác

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Phố Wall đã tiếp tục rớt điểm khi giới đầu tư rở nên thận trọng hơn vào hôm thứ Tư do dầu thô tiếp tục đợt rớt giá khác, và tình hình bất ổn tại Brussels. Giá dầu thô WTI đã giảm 4% đóng cửa dưới ngưỡng 40 USD/thùng, mức giảm hàng ngày lớn nhất kể từ ngày 11/2.

Chỉ số S&P 500 đóng cửa giảm 0,64%, chỉ số Dow Jones Industrial Average giảm 0,45%, chỉ số Nasdaq giảm 1,1%.

Những quan ngại về dự trữ dầu thô trong nước Mỹ đã nặng trên các lĩnh vực năng lượng trong cả phiên giao dịch hôm thứ tư. Dự trữ dầu thô của Mỹ đã tăng 9,4 triệu thùng trong tuần qua, cao hơn so với mức tăng khoảng 2,7 triệu thùng.

Giới thương nhân gần đây đã quan ngại về tình trạng thừa cung toàn cầu, mặc dù hy vọng các thành viên của OPEC đóng băng sản xuất đã phần nào làm dịu đi quan ngại này.

Kinh tế - Giá dầu - Kinh tế toàn cầu

“Thị trường dầu mỏ vẫn thừa cung, trong khi lượng dự trữ dầu thô của Hoa Kỳ liên tục tăng,” Robert Haworth, chiến lược gia đầu tư cao cấp tại Ngân hàng Wealth Management của Mỹ cho biết. “Tuy nhiên, sản xuất vào lúc này đang chậm lại và chúng ta sẽ thấy thị trường tái cân bằng vào mùa hè này, với nhu cầu theo mùa tăng lên, trong khi khai thác dầu thô của Mỹ tiếp tục giảm và một số thỏa thuận trong OPEC có thể hạn chế sự phát triển khai thác. Các cuộc họp của OPEC sắp tới, dự kiến ​​vào ngày 17/4, sẽ cung cấp cho thị trường một số dấu hiệu cho thấy họ đang có nhiều cải thiện trong đổi mới hợp tác.”

Các nhà đầu tư dường như đã vượt qua những quan ngại về cuộc tấn công khủng bố tại Brussels trước đó một ngày. Số người thiệt mạng trong hai vụ nổ đã tăng lên đến 34 người trong đêm qua và có hàng tram người bị thương, theo các quan chức an ninh cho biết.

Thị trường sẽ đóng cửa nghỉ lễ Thứ Sáu Tuần Thánh, và mở trở lại bình thường vào Thứ Hai Phục Sinh. Các ngân hàng sẽ vẫn mở cửa vào thứ Sáu.

Trong dữ liệu kinh tế, doanh số bán nhà mới của Mỹ đã tăng lên trong tháng 2, phục hồi nhẹ từ mức suy yếu theo mùa trong mua đông qua. Theo Bộ Thương mại, doanh thu xây dựng nhà mới cho một gia đình đã tăng 2% lên 512.000 vào tháng Hai. Điều đáng lo ngại là hầu hết đều tập trung ở phía Tây với mức tăng gần 39% trong khu vực. Ở những nơi khác, doanh số bán lẻ dao động từ 4% đến 24%.

Nguồn Thestreet / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021