Published On: Fri, Apr 1st, 2016

Phố Wall rớt điểm nhưng vẫn thiết lập tháng giao dịch tốt nhất

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Thị trường chứng khoán đã khồn thể ở lại trong vùng sắc xanh vào hôm thứ Năm, nhưng vẫn thiết lập tháng giao dịch tốt nhất kể từ tháng 10 trong tháng 3.

Chỉ số S&P 500 đóng cửa với mức tăng hàng tháng là 6,7%, đây là tháng duy nhất chốt phiên trong sắc xanh của năm nay. Chỉ số Dow Jones tăng 7.2% trong tháng 3, trong khi chỉ số Nasdaq tăng 7%. Chính hiệu suất tăng trưởng trong tháng 3 đã đẩy chỉ số S&P 500 và Dow tiến vào vùng màu xanh cho cả năm nay.

Tuy nhiên, hôm nay thị trường chứng khoán không thể đóng cửa phiên giao dịch đầy biến động trong sắc xanh. Chỉ số S&P 500 và Dow đều chốt phiên giảm khoảng 0,2%.

Chứng khoán mỹ ngày hôm nay , chứng khoán toàn cầu

“Thông thường, vào kết thúc quý cũ và khởi đầu quý mới  Phố Wall sẽ tăng điểm do các sổ sách kế toán sẽ cân đối lại và dòng vốn được hồi hương và triển khai,” Christopher Vecchio, nhà phân tích tiền tệ của DailyFX cho biết. “Biến động cao sẽ mang lại tiềm năng cho khoản giải ngân lớn hơn.”

Các nhà đầu tư cho thấy thận trọng trước khi báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Mỹ được phát hành vào thứ sáu. Các nhà kinh tế dự đoán có 210.000 việc làm được tao vào trong tháng 3, trong khi tỷ lệ thất nghiệp được dự kiến ​​sẽ giữ ổn định ở mức 4,9%.

“Như thường lệ, các thành viên hoạch định chính sach của Fed, Ủy ban thị trường mở liên bang, sẽ theo dõi chặt chẽ báo cáo, đặc biệt là chỉ số lương, vì nó tạo định hướng cho việc tăng lãi suất lần nữa,” John Canally, Chiến lược gia kinh tế trưởng cho LPL Financial, cho biết trong một ghi chú.

Dầu thô đóng cửa tăng nhẹ vào hôm thứ năm, mặc dù các nhà đầu tư tiếp tục lo lắng về tình trạng thừa cung trong nước Mỹ và quốc tế. Báo cáo phát hành vào thứ tư cho thấy có số dầu tồn kho của Mỹ tăng ít hơn dự kiến, mặc dù bất kỳ mức gia tăng nào đều làm trầm trọng thêm nguồn cung dư thừa hiện nay.

Sản lượng dầu của OPEC tăng trong tháng 3 do Iran vẫn bơm dầu ào ạt vào thị trường sau khi được dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt. Các thành viên OPEC sẽ họp tại Qatar vào ngày 17/4 để thảo luận về việc ngưng sản xuất nếu có thể, mặc dù Iran đã dường như không đồng ý với ý kiến này.

Giá dầu thô West Texas Intermediate kết thúc phiên tại 38,34 USD/thùng vào hôm thứ Năm, chỉ tăng 2 cent so với phiên trước. Dầu thô tăng hơn 13% trong tháng 3 và đã tăng 3,5% kể từ đầu năm.

Số lượng các đơn xin trợ cấp thất nghiệp của Mỹ đạt mức cao nhất kể từ cuối tháng 1, tăng 11.000 đơn lên đến 276.000 đơn trong tuần qua, theo Bộ Lao động.

Hoạt động kinh tế ở khu vực Chicago đã phục hồi trong tháng Ba do lĩnh vực sản xuất đã hồi phục từ những tác động của đồng đô la Mỹ tăng mạnh hơn và giá dầu yếu. chỉ số PMI của Chicago tăng lên mức 53,6 điểm, theo Viện quản lý nguồn cung.

Chỉ số S&P 500 và Dow đóng cửa ở mức cao nhất năm 2016 vào hôm thứ tư khi giới đầu tư tiếp tục cảm thấy thoải mái từ nhận định có vẻ chủ hòa của  Fed.

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021