Published On: Tue, Mar 22nd, 2016

Phố Wall tăng điểm nhờ sự hỗ trợ từ đà tăng của dầu thô

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Dầu thô tăng giá đã hỗ trợ nhiều cho thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch đầu tuần, mặc dù các giao dịch vẫn tiếp tục cho thấy thận trọng.

Chỉ số chứng khoán đã tăng điểm trong giờ giao dịch cuối cùng của phiên. Chỉ số S&P 500 tăng cao hơn 0,1%, chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0,12% và Nasdaq tăng 0,28%.

Phố Wall đã phục hồi tương đối nhiều sau một khởi đầu tồi tệ hồi đầu năm. Chỉ số chứng khoán tiếp tục mở rộng chuỗi tăng trưởng của mình lên đến 5 tuần vào hôm thứ Sáu, chuỗi tăng dài nhất kể từ tháng 10 năm ngoái. Các nhà đầu tư có thể cảm ơn Fed đã truyền cảm hứng từ cho những người đầu cơ tăng giá sau một tuyên bố có vẻ tương đối chủ hòa vào tuần trước, và dầu thô đã tăng lên khoảng 40 USD/thùng. Cổ phiếu đang giao dịch ở mức cao nhất trong năm 2016.

Động thái tăng lãi suất của Fed có thể tiến hành sớm hơn so với một số dự đoán, mặc dù Fed đảm bảo từ tuần trước rằng ngân hàng trung ương sẽ chỉ thắt chặt dần dần. Chủ tịch Fed tại San Francisco – John Williams cho biết nền kinh tế đang “rất tuyệt” và rằng việc gia tăng lãi suất trong tháng tư không phải không có khả năng xảy ra. Các ngân hàng trung ương tăng lãi suất lần đầu tiên trong gần một thập kỷ qua trong tháng 12.

Giá dầu thô đã tăng lên cao hơn vào hôm thứ Hai sau khi giảm xuống hồi đầu phiên do các thương nhân hàng hóa chốt vị thế trước khi các hợp đồng dầu thô tháng tư hết hạn vào cuối ngày. Dầu đã phải chịu áp lực trước đó sau khi tin tức về sự gia tăng trong ccs giàn khoan đang hoạt động của Hoa Kỳ vào hôm thứ sáu gây ra những lo ngại về tình trạng thừa cung. Giá dầu thô WTI đóng cửa tăng 1,2% tại 39,91 USD/thùng.

Nguồn: Reuters/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021