Published On: Fri, Jan 29th, 2016

Phố Wall tăng điểm nhưng giới đầu tư vẫn bối rối về Thị trường chứng khoán

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Thị trường chứng khoán đã trải qua một phiên lên xuống thất thường vào hôm thứ Năm, nhưng cuối cùng đã tăng lên cao hơn vào giờ chốt phiên.

Cụ thể, Chỉ số S&P 500 tăng 0,54%, chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0,78% và chỉ số Nasdaq cũng tăng 0,86%.

Phố Wall đã ở trong tình trạng bất ổn trong cả tuần này. Kể từ thứ Hai, chỉ số Dow Jones đã dao động trong phạm vi 340 điểm nhưng chỉ giảm 0,2%.

Những biến động trên thị trường có thể sẽ tiếp tục do bất ổn vẫn là một trong những chủ đề nổi bật nhất cho thị trường toàn cầu.

“Thị trường không biết con đường tiếp theo sẽ là gì,” Robert Pavlik, giám đốc chiến lược thị trường tại Boston Private Wealth, cho biết với TheStreet. Tất cả những yếu tố này – các hoạt động kinh tế của Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ, dầu thô, Cục Dự trữ Liên bang và doanh thu – đã góp phần làm nên những biến động mà chúng ta đã nhìn thấy và tất nhiên với sự ra đời của quỹ ETF và kinh doanh trực tuyến càng làm thị trường biến động nhiều hơn nữa.”

Sự hồi phục của cổ phiếu năng lượng đã cân bằng cho đợt bán tháo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe vào hôm thứ Năm. Giá dầu thô tăng do báo cáo Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander Novak đã nói chuyện với các quan chức Ả Rập Saudi về cắt giảm sản lượng xuống 5% do dầu thô suy yếu hơn. Giá dầu thô West Texas Intermediate tăng 2,9% lên 33,22 USD/thùng.

Giới thương nhân kinh doanh các hàng hóa cũng đã phản ứng tích cực với các báo cáo này, nhưng bất kỳ thỏa thuận vẫn chưa được xác nhận. Một số người vẫn hoài nghi liệu rằng 2 nước có thể đi đến được thỏa thuận hay không.

“Trong khi tiềm năng tăng gói kích thích vẫn tồn tại trong tình huống này, những trở ngại về ngoại giao và chiến lược – đặc biệt là Nga và quan điểm khác nhau của Saudi Arabia vào chính phủ Syria và sự cống hiến cố chấp vào việc bảo vệ thị phần – sẽ chứng minh những trở ngại lớn đối với việc hợp tác,” T. Austin Sapp, nhà phân tích hàng hóa tại Schneider Electric, đã viết trong một lưu ý.

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021