Published On: Fri, May 6th, 2016

PMI lĩnh vực dịch vụ trong tháng 4 của Nhật Bản xuống mức thấp nhất 2 năm qua

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

v theo một cuộc khảo sát cho biết hôm thứ 6.

Chỉ số PMI lĩnh vực dịch vụ công bố bởi Markit/Nikkei đã giảm xuống còn 48,9 điểm trong tháng 4 so với mức 49,9 điểm tháng 3.

Chỉ số nãy vẫn dưới ngưỡng 50 điểm, ngưỡng phân cách giữa mở rộng và thu hẹp, trong tháng thứ 2 liên tiếp và cho thấy mức giảm lớn nhất trong hoạt động kể từ tháng 4/2014.

kinh-te-hom-nay-kinh-te-the-gioi

Chỉ số cho doanh nghiệp mới cũng đã giảm xuống mức 48,6 điểm từ mức 49,4 điểm đạt được trong tháng trước, cũng đánh dấu mức giảm mạnh nhất trong 2 năm trở lại đây.

Trong năm 2014, hoạt động dịch vụ chiếm 65% tổng sản phẩm trong nước của Nhật Bản, trong khi hoạt động sản xuất có thị phần chiếm 21%.

Nhật Bản có lẽ đã gần như bước vào suy thoái trong quý đầu tiên của năm 2016, việc nhu cầu trong nước và nước ngoài thấp cùng với một đồng nội tệ mạnh sẽ cản trở bất kỳ một dấu hiệu phục hồi nào, theo một khảo sát của Reuters hồi tháng trước cho thấy.

Nguồn: Reuters/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021